Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Quảng cáo website thiet ke website vnt Kỹ thuật SEO website
|

Những thuật toán mới giúp seoer tránh bị phạt

 

Trên 9/12 , 9/4 và 8/24 chúng ta đã thấy nhí đáng kể trong các diễn đàn để đảm bảo chúng tôi yêu cầu Google nếu có một bản cập nhật. Google phủ nhận rằng có một bản cập nhật thuật toán tất cả các lần. Nhưng tất cả những có thể tương ứng với một chồng lên nhau có thể với Hummingbird.
 
Tôi không thể cho bạn biết nếu tất cả chúng đều Hummingbird có liên quan hoặc nếu ai trong số họ đang có. Chỉ Google có thể nói với bạn rằng.
 
Tất cả tôi có thể nói là vào những ngày, chúng ta đã thấy khiếu nại về xếp hạng ca. Google phủ nhận rằng họ bất cứ điều gì. Một tháng hoặc lâu hơn sau đó, Google thông báo đã có một bản cập nhật thuật toán hoàn toàn viết lại thuật toán của Google, nó sẽ không có tác động trực quan trên bảng xếp hạng và không ai để ý bất cứ điều gì. Không ai nhận thấy bất cứ điều gì? Thực sự?
Một lần nữa, tôi không có cách nào để biết khi nào bạn có thể nhận thấy một bản cập nhật đó là cụ thể để Hummingbird. Tôi nghi ngờ các phần của Hummingbird đã tung ra từ từ theo thời gian, ngay cả trước khi một tháng trước đây. Nhưng mà ngày nào? Chỉ Google biết. Họ tương ứng với 9/12 , 9/4 và 8/24 - không có ý tưởng.
 
Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu Hummingbird thuật toán của Google bị tổn thương hoặc cải thiện trang web của bạn trong Google? Bạn không và sẽ không bao giờ biết, không có Google xác nhận tung ra ngày của Hummingbird và cũng xác nhận không có gì khác ra mắt vào những ngày mà có liên quan đến xếp hạng.
VNT chúc quý khách thành công: http://vnt.net.vn
[ Quay Lại ]
Mời bạn xem thêm