Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Quảng cáo website thiet ke website vnt Kỹ thuật SEO website
|

Các kỹ thuật seo website hot nhất 2014 – 2015

 

Xem các kỹ thuật seo website hot nhất 2014 – 2015 dưới đây:
 
Phân tích từ khóa
 
Việc phân tích từ khóa là một kỹ thuật hết sức quan trọng trong seo nó giống như nền móng của một ngôi nhà nếu làm tốt sẽ đem lại hiểu quả cao cho toàn bộ dự án seo. Ngược lại nếu phân tích từ khóa không tốt nó sẽ làm toàn bộ dự án thất bại ta có thể nhìn ví dụ dưới đây: Ví dụ: Ta seo những từ khóa về sản phẩm dịch vụ của mình có nhiều người tìm kiếm mà lên top tức là ta đã có 10% cơ hội bán hàng của số lượng những lượt tìm kiếm về từ khóa đó. Ngược lại ta đi seo những từ khóa chẳng ai tìm kiếm liên quan đến sản phẩm dịch vụ dù tốn rất nhiều công sức để lên top nhưng không đem lại bất kì doanh thu nào vì ta đang lên đỉnh 1 mình.
 
Tối ưu ONPAGE ?
 
Hãy viết thẻ tiêu đề một cách hấp dẫn và nói lên toàn bộ nội dung của bài viết bạn có 70 ký tự và 11 chữ cho mỗi thẻ tiêu đề. Nội dung bài viết chất lượng và duy nhất tránh copy bài viết của người khác, tránh viết bài ẩu đả không có chiều sâu. Trong seo nội dung là vua, black link là hoàng hậu, like share, G+ là thái tử và công chúa. Mật độ từ khóa phù hợp nên nhớ danh giới giữa spam và seo rất mong manh mật độ phù hợp nhất 2 – 3.5%. Thường xuyên publish nội dung tươi mới refesh sáng tạo giàu ý tưởng tạo sự hứng thú cho người dùng. Làm sao để URL trở nên thân thiện nhất cho seo. Nếu làm tốt vấn đề này thì thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Tối ưu tốc độ tải trang làm sao cho website load nhanh nhất có thể nếu được như tên lửa thì càng tốt. Một số kỹ thuật seo giúp website nhanh như hổ báo tránh sử dụng flash trong website vừa chậm lại không chuẩn seo, không dùng table, không dùng ảnh quá nặng, tối ưu css, java script, nên thiết kế web với div 100%
 
Tối ưu OFFPAGE ?
 
Hãy kiếm những diễn đàn chất lượng để đặt black link chất lượng hơn số lượng ăn ít mà ngon. Đa dạng hóa anchor text black link tránh spam mãi mãi một từ khóa (mãi mãi một tình yêu). Chú ý không dùng các phần mềm đăng tin để giải black link nhằm tránh google cho là spam link không tự nhiên dồn dập. Hãy tích hợp SEO local ngày nay đang là một xu thế mà google đánh giá khá cao.
 
Phân tích và đánh giá chất lượng với Google Analytic & Webmaster Tools
 
Việc phân tích này hết sức quan trọng giúp ta có những chiến lược seo thích hợp nhất. Giúp dự án seo tránh được những sai lầm đáng tiếc Và còn rất nhiều những kỹ thuật seo khác nữa các bạn có thể tìm hiểu tại vnt.net.vn . Chúc các bạn sớm thành công trên con đường trở thành seoer chân chính.

 

VNT chúc quý khách thành công: http://vnt.net.vn
[ Quay Lại ]
Mời bạn xem thêm