Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Khách hàng thiet ke website vnt Web Xây Dựng - Kiến Trúc

Thiết kế website Cty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Hòa Bình

|
Thiết kế website Cty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Hòa Bình
thiet ke website
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
+ Tên công ty:
+ Địa chỉ: Lô 69 TT4, KĐT Mỹ Đình-Sông Đà,Mỹ Đình, Từ Liêm,Hà Nội
+ Website: www.pvchoabinh.vn
Thiết kế website LIÊN HỆ VỚI VNT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIÊT KẾ WEB
» Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VNT
»  Địa chỉ: Số 7, ngõ 36 Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
» Điện thoại: (+84-4) 62932495 - Hotline: 093345 1930
» Website: www.vnt.net.vn - Email: info@vnt.net.vn
thit ke web=    Thiết kế website

 

 

Chào mừng các bạn đến với Website của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Hòa Bình!Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Hòa Bình (PVC5) là Công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư xây dựng, xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư tài chính, hoạt động Sàn giao dịch bất động sản. Trong đó lĩnh vực tư vấn xây dựng hoạt động trong phạm vi cả nước và quốc tế.

Tiền thân của PVC5 là Công ty CPĐT Sông Đà Toàn Cầu - SDG.,JSC, ra đời và hoạt động từ năm 2007. Với định hướng mục tiêu phát triển đa dạng hóa ngành nghề, đa dạng hóa sản phẩm trên cơ sở phát triển kinh doanh bất động sản và tài chính, PVC5 nỗ lực phấn đấu phát huy mọi nguồn lực tạo ra sự tăng trưởng tốt, nâng cao năng lực và vị thế trên thị trường.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Hoà Bình (PVC5) hiện có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư các chuyên ngành như kết cấu, điện, nước, cầu đường, san nền, môi trường, kinh tế, luật,... và các chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tư vấn, đầu tư, thiết kế xây dựng. PVC5 đã trực tiếp và liên danh với các đơn vị tư vấn nước ngoài (Korea, France, NewZealand,...) thực hiện thiết kế nhiều dự án trong và ngoài nước, trong đó có những công trình của Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Việt nam.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chuyên môn, PVC5 còn làm chủ đầu tư một số dự án: Khu đô thị, khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu công nghiệp, trang trại, nhà vườn sinh thái, vv… trên các địa bàn Hà Nội, Hà Tây, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hải Dương, ... Hiện công ty đang thực hiện đầu tư dự án Khu đô thị dịch vụ Cửu Long - Lương Sơn - Hoà Bình quy mô 60 ha, Khu nhà ở Green House - Hoài Đức - Hà Nội, Khu làng nghề và nhà ở Bắc Ninh.

Mục tiêu của PVC5 là đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và đúng tiến độ; Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, lấy sự sáng tạo, nhiệt tình làm cơ sở duy trì sự ổn định và phát triển.

Bằng tất cả sự cầu thị và trách nhiệm, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Hoà Bình (PVC5) cam kết sẽ phục vụ khách hàng với những điều kiện chuyên nghiệp nhất.

[ Quay lại ]
Các dự án khác cùng lĩnh vực
Thiết kế web xây dựng cty Cổ phần Đông Mỹ
Thiết kế web xây dựng cty Cổ phần Đông Mỹ
www.dongmy.com.vn
Thiết kế website giới thiệu công ty Copha Việt Trung
Thiết kế website giới thiệu công ty Copha Việt Trung
www.copphaviettrung.com