Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Tư vấn thiết kế website
Những điều khách hàng muốn có trên website của bạn?
Nhung dieu khach hang muon co tren website cua ban?
Những điều khách hàng muốn có trên web của bạn? Khi xây dựng một website hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi như vậy với công ty thiết kế website và bạn sẽ nhận được những lời tư vấn của các chuyên gia. Nhưng bên cạnh đó bạn cần tự tìm hiểu cho mình những thông tin khách quan hơn. Sau đây là 1 số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra:

[ Chi tiết ]

Những điểm nên và không nên khi soạn thảo nội dung Website
Nhung diem nen va khong nen khi soan thao noi dung Website
Hãy bắt đầu với những lợi ích thuyết phục nhất của trang web của bạn và chuyển nó thành một tiêu đề nét đậm. Đừng bắt đầu bằng khẩu hiệu chào đón không có nghĩa gì cả.

[ Chi tiết ]

Kinh nghiệm thiết kế website
Kinh nghiem thiet ke website
Tìm hiểu về một số công nghệ nền tảng cho việc tạo website chuyên nghiệp hơn. Bạn đọc phần đầu thấy rằng có rất nhiều điều phải học để tạo được một trang web nhìn cho chuyên nghiệp! Nhưng bạn không cần thiết những phần mềm biên tập đắt tiền - chỉ cần một phần mềm biên tập văn bản và một phần mềm biên tập hình ảnh tương đối.

[ Chi tiết ]

Thiết kế web thế nào cho đơn giản với người sử dung
Thiet ke web the nao cho don gian voi nguoi su dung
Trong 100 người vào trang web, chỉ có 25 người vào thẳng trang chủ. Đại đa số truy cập ngay đến trang họ cần, một phần nhỏ truy cập từ công cụ tìm kiếm.

[ Chi tiết ]

Một số mô hình website điển hình nổi tiếng hiện nay
Mot so mo hinh website dien hinh noi tieng hien nay
Nổi tiếng nhất ở dạng này là website www.amazon.com bán lẻ sách báo, CD, ứng dụng phần mềm, đồ chơi ? qua internet. Mô hình này hoạt động tương tự một siêu thị hay của hàng truyển thống, cho phép người mua chọn lựa hàng hóa, thay đổi số lượng món hàng, tính tiền thanh toán và nhận hàng.

[ Chi tiết ]

Xây dựng ý tưởng khi bắt đầu thiết kế web
Xay dung y tuong khi bat dau thiet ke web

Chọn ý tưởng thiết kế: Ý tưởng thiết kế website không phải là những ý tưởng trong đầu mà là các ý tưởng đã được phác ra giấy. Ý tưởng có thể được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Nhà thiết kế web luôn có một lý do khi đưa ra một cách thể hiện nào đó. Do đó bạn phải bàn bạc với họ để tìm ra cách thể hiện thỏa đáng nhất, vừa hợp ý bạn vừa đạt được hiệu quả mong muốn.

[ Chi tiết ]

Phong thủy cho thiết kế web
Phong thuy cho thiet ke web
Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.

[ Chi tiết ]

Làm sao để biết thiết kế web của bạn một cách chuyên nghiệp?
Lam sao de biet thiet ke web cua ban mot cach chuyen nghiep?
Về mọi mặt, tạo ra bất cứ thứ gì bằng những kiến thức cơ bản có thể là một nhiệm vụ đáng kinh ngạc và quá sức. Đáng kinh ngạc là bởi vì bạn chỉ có thể tạo ra một sản phẩm khi bạn có kiến thức sâu sắc về nó và quá sức là bởi vì cách thức và phương pháp một người cần phải thực hiện để hoàn thành toàn bộ quá trình.

[ Chi tiết ]

Tại sao phải quảng cáo web site, quảng cáo website như thế nào?
Tai sao phai quang cao web site, quang cao website nhu the nao?
Theo thống kê của tổ chức Verisign, năm 2008 đã có thêm 28 triệu địa chỉ Internet, nâng tổng số địa chỉ Internet trên thế giới lên 177 triệu và số lượng này sẽ liên tục tăng lên không ngừng tăng lên đồng nghĩa với việc có bằng đó địa chỉ website đã hoặc sẽ hoạt động trên mạng. Như vậy nếu bạn làm ra website mà không quảng bá nó để làm cho người dùng biết đến nó giống như bạn xây dựng một cửa hàng, dịch vụ trong rừng sâu, không người qua lại.

[ Chi tiết ]

Kế hoạch - tiến độ thiết kế website
Ke hoach - tien do thiet ke website

Sau khi gặp gỡ và trao đổi với khách hàng hai bên đã có những thống nhất và VNT sẽ tiến hành lập kế hoạch để hoàn thiện sản phẩm thiết kế website cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể xem bảng kế hoạch tiến độ công việc chi tiết ở dưới. Nếu có thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hện với VNT qua E-mail, hoặc số đt 04 629 324 95 - 0933451930.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp »