Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Tư vấn thiết kế website
Thiết kế website Khu công nghiệp
Thiet ke website Khu cong nghiep

Website của doanh nghiệp chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động, là kênh quảng bá quan trọng, hiệu quả và bền vững.

[ Chi tiết ]

Khái niệm cơ bản liên quan đến thiết kế web
Khai niem co ban lien quan den thiet ke web

Tên miền (domain): tên miền chính là địa chỉ website. Website bắt buộc phải có tên miền. Tên miền có nhiều dạng như www.abc.com, www.abc.net hay www.abc.com.vn... Có những website không mua tên miền riêng mà dùng tên miền con (sub-domain) dạng www.abc.com/xyz hay www.xzy.abc.com (xzy là tên miền con của tên miền abc.com).

[ Chi tiết ]

Tối ưu hoá web theo thuật toán của Google, Yahoo và Bing
Toi uu hoa web theo thuat toan cua Google, Yahoo va Bing

Để đạt được thứ hạng cao cho website của bạn trong bộ ba cỗ máy tìm kiếm (Google, Yahoo và Bing) là một nhiệm vụ nặng nề dễ làm nản chí nhiều webmaster. Ba cỗ máy tìm kiếm, ba thuật toán, ba nguyên tắc khác nhau - và đã có nhiều website luôn chiếm được vị trí đứng đầu trên danh sách tìm kiếm của các Search Engine này - Họ làm điều đó bằng cách nào?

[ Chi tiết ]

Tìm hiểu khái niệm cơ bản về Website
Tim hieu khai niem co ban ve Website

Bạn có thể hiểu website tương tự như quảng cáo trên các trang vàng, nhưng có điểm khác ở chỗ nó cho phép người truy cập có thể trực tiếp thực hiện nhiều việc trên website như giao tiếp, trao đổi thông tin với người chủ website và với những người truy cập khác, tìm kiếm, mua bán vv...

[ Chi tiết ]

Hosting lưu trữ website giá rẻ nhất có thể là một chiếc bẫy
Hosting luu tru website gia re nhat co the la mot chiec bay

Nhiều người đi mua hàng đơn giản là vì giá cả...họ muốn hosting rẻ nhất mà chẳng để ý xem xét những yếu tố khác. Nếu họ (có ảo tưởng) có thể có nhiều băng thông và dung lượng đĩa với giá rẻ thì họ cho rằng họ có một vụ hời. Không may cho những người này, lựa chọn dịch vụ trọn gói hosting rẻ nhất nếu họ không cẩn thận sẽ dễ dàng bị mất tiền và mất rất nhiều khách hàng.

[ Chi tiết ]

Thiết kế web giá rẻ, Có nên thiết kế web rẻ?
Thiet ke web gia re, Co nen thiet ke web re?

Lý do ở đây là do phân khúc thị trường rất đa dạng. Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức yêu cầu có một website đơn giản chỉ để giới thiệu công ty và sản phẩm của mình thì họ chỉ có nhu cầu nhỏ là có website để khách hàng của họ có thể biết đến sản phẩm của mình những doanh nghiệp này chưa thực sự chú tâm vào thương mại điện tử

[ Chi tiết ]

Tư vấn đăng ký tên miền website Việt Nam và quốc tế
Tu van dang ky ten mien website Viet Nam va quoc te

Chọn tên miền là việc rất quan trọng, cơ bản đầu tiên bạn phải nghĩ đến trước khi bắt tay vào chiến dịch quảng bá Web. Rất nhiều người bối rối và bỡ ngỡ trong việc chọn cho mình một tên miền hợp ý, ý nghĩa. Tùy theo mục đích củaWebsite bạn thiết kế mà bạn có những chỉ tiêu chọn tên miền riêng.

[ Chi tiết ]

Hướng dẫn sử dụng thẻ ALT trong thiết kế web
Huong dan su dung the ALT trong thiet ke web

Trong cuộc cạnh tranh vô cùng gay gắt này, mỗi người chủ web, những nhà thiết kế website hay những webmaster luôn tìm mọi phương cách đẩy mạnh tỉ lệ công cụ tìm kiếm của mình.Và kết quả sẽ tốt hơn nếu như đưa từ khóa vào trong ALT.

[ Chi tiết ]

Lợi ích khi sử dụng Email theo tên miền riêng
Loi ich khi su dung Email theo ten mien rieng

Email doanh nghiệp là một thống mail công ty chuyên nghiệp phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, tích hợp với giải pháp văn phòng, dung lượng lớn & chống spam mail hiệu quả.

[ Chi tiết ]

Thiết kế website và ảnh hưởng của văn hóa
Thiet ke website va anh huong cua van hoa

Hầu như khách hàng nào cũng chỉ quan tâm làm sao Webcủa mình sao nhìn có tính mỹ thuật (graphic art) theo định hướng "Tây" mà không quan tâm thiết kế đồ hoạ (graphic design), có tính dễ sử dụng(easy-to-use), tính tiện dụng (usability), tính dễ truy cập(accesibility) đối với khách hàng mục tiêu của đơn vị mình.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp »