Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Quảng cáo website thiet ke website vnt Tư vấn quảng bá website
Thủ thuật SEO - Suy nghĩ giống Google
Thu thuat SEO - Suy nghi giong Google

Google có thể biết tất cả các ngôn ngữ, từ ngôn ngữ nói, ngôn ngữ viết cho đến ngôn ngữ lập trình. Có người cho rằng Google có thể crawl được bất cứ ngôn ngữ nào, thậm chí là các Flash hay JavaScript. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác, bởi vì Google crawl đến trang của bạn không có nghĩa là Website của bạn sẽ tạo được ưu thế trên trang tìm kiếm của Google. Bạn thử hình dung, một trang có URL động (có nhiều “?” và “=”) như “showthread.php?t=12345678” và một trang có đường dẫn dạng HTML như “suy-nghi-giong-google.htm”, Google sẽ dễ dàng hiểu URL nào hơn. Cũng như con người, tất nhiên Google sẽ hiểu đường dẫn thứ 2 hơn.

[ Chi tiết ]

Tân trang website để tăng thứ hạng
Tan trang website de tang thu hang

Hiện nay, người truy cập Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin và mua sắm những sản phẩm cần thiết. Do đó, doanh nghiệp cần có một số thủ thuật tăng lượt truy cập web để luôn xuất hiện trên đầu kết quả search.

[ Chi tiết ]

Tại sao bạn cần kế hoạch duy trì SEO
Tai sao ban can ke hoach duy tri SEO

Tối ưu hoá chỉ là một giai đoạn trong cả quá trình phát triển Website. Để đưa trang Web của bạn lên top, bạn phải tối ưu hoá. Nhưng để duy trì nó trong thời gian dài, bạn cần có một kế hoạch duy trì nó.

[ Chi tiết ]

Tổng quan về Search Engine Optimization (SEO)
Tong quan ve Search Engine Optimization (SEO)

Yahoo... thông qua những từ khóa xác định. SEO được chia làm 2 phần : on-page optimization và off-page optimization. On-page optimization là cách bạn thiết trang web, coding... . Off-page optimization là quá trình phổ biến trang web của bạn đến với nhiều người.

[ Chi tiết ]

Làm cách nào để nâng hạng website trong kết quả tìm kiếm của SE
Lam cach nao de nang hang website trong ket qua tim kiem cua SE
Nhiều nhà thiết kế web cho rằng thẻ Meta là bí quyết để đạt vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, nhưng thực tế không hoàn toàn chính xác. HotBot và Infoseek ưa thích các webpage bằng từ khóa trong Meta tag nhưng Excite hầu như không đọc được các trang web đó. Có rất nhiều ví dụ cho thấy các website không có Meta tag vẫn có thể ở vị trí cao, tuy nhiên thẻ Tiêu đề và thẻ mô tả thì nhất thiết phải có.

[ Chi tiết ]

Ưu điểm của quảng cáo trên Google Adwords
Uu diem cua quang cao tren Google Adwords

Mục tiêu của Google AdWords là cung cấp quảng cáo hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết giúp đỡ bạn đáp ứng nhu cầu giành được khách hàng bằng cách cho phép bạn:

[ Chi tiết ]

5 phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí Google Adwords
5 phuong phap giup ban tiet kiem chi phi Google Adwords

Dưới đây là 5 hướng dẫn để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google AdWords thành công và giảm bớt chi phí quảng cáo một cách đáng kể

[ Chi tiết ]

Quảng cáo trên Google Adwords là gì?
Quang cao tren Google Adwords la gi?

Google AdWords là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. quảng cáo Google Adwords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogge

[ Chi tiết ]

Làm sao để khách hàng thường xuyên quay trở lại website?
Lam sao de khach hang thuong xuyen quay tro lai website?

Việc có một sản phẩm hay dịch vụ tốt để bán là một yếu tố quan trọng trong việc tạo lập một ngành kinh doanh trực tuyến có hiệu quả, nhưng việc kinh doanh sẽ không thành công nếu người ta không sử dụng website của bạn. Bạn cũng phải làm cho khách hàng thường xuyên quay trở lại web site của mình.

[ Chi tiết ]

20 mật pháp quảng bá trang web của bạn
20 mat phap quang ba trang web cua ban
Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả....

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp »