Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Quảng cáo website thiet ke website vnt Tư vấn quảng bá website
Giữ lại rank và traffic khi chuyển tên miền cũ sang mới
Thủ thuật giữ lại rank và traffic khi chuyển tên miền cũ sang tên miền mới? Hay nói cách khác là bạn bỏ tên miền cũ (đã có traffic và ranking tốt) sang một tên miền mới. Trong trường hợp bạn sử dụng một domain trong 1 thời gian dài, và hiện tại bạn đang có rất nhiều traffic cũng như ranking cao với tên miền đó.

[ Chi tiết ]

Thuật ngữ hay sử dụng trong quảng bá web - SEO
Thuật ngữ hay sử dụng trong quảng bá web - SEO? Quảng bá website là một khái niệm vốn không lạ lùng với những người nhiều năm kinh doanh trực tuyến - nhưng lại rất mới mẻ với những ai mới bước vào thế giới @. Trong bài này, chúng tôi mạn phép nêu lên một số khái niệm về lĩnh vực rất cũ của thế giới nhưng lại rất mới ở Việt Nam. Bài viết là các thuật ngữ hay sử dụng trong quảng bá web - SEO

[ Chi tiết ]

Bốn phương pháp tạo back link tự nhiên
Google đang hoạt động hiệu quả hơn trong việc phát hiện các trang web và link kém chất lượng. Nếu bạn tin dùng dịch vụ link hứa hẹn mang lại nhiều link PR cao với mức chi phí thấp, hoặc nếu bạn tham gia vào hệ thống đặt link tự động, thì Google càng dễ phạt website vì bạn đang cố tình lừa gạt họ

[ Chi tiết ]

Làm thế nào để site của bạn nhanh xuất hiện trên Google?
Làm thế nào để site của bạn nhanh xuất hiện trên Google? Chúng ta đang sống trong thế giới của sự “thỏa mãn tức thì” : Internet hay TV có thể đưa tin ngay khi tin tức diễn ra, bạn cũng có thể gọi điện cho bất cứ ai,ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào, fast – food sẽ được phân phối và tiêu thụ ngay lập tức...Vậy, công cụ tìm kiếm có hoạt động như vậy không?

[ Chi tiết ]

Xu hướng quảng cáo thay đổi khi người dùng thông minh hơn?
Trong thời đại công nghệ thông tin Internet ngày càng phát triển như hiện nay, các phương thức quảng cáomarketing truyền thống bắt đầu trở nên “chật chội” hơn. Bởi vậy, các nhà tiếp thị cũng đang tìm kiếm và thay đổi các phương thức quảng cáo cho thân thiện và dễ thu hút người dùng.

[ Chi tiết ]

Xây dựng các đường link quan hệ ra sao?
Mục đích của việc này nhằm đưa website được xếp hạng cao ở các máy tìm kiếm. Bạn cần chú ý một số thủ thuật sau: Website của bạn có điểm hấp dẫn, lý thú mà các website khác không có và sẳn sàng kết nối. Tạo những chủ đề Hot, bài bản, khi đó các chủ web khác sẽ thấy điều bổ ích ở bài viết đó, họ sẽ liên kết nội dung với nó.

[ Chi tiết ]

Các hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay
Cac hinh thuc quang cao truc tuyen pho bien hien nay

Đặt logo hoặc banner quảng cáo trên các website nổi tiếng, những website có lượng khách hàng truy cập lớn hay những website được rank cao trên Google là phổ biến và là cách quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Nó không những quảng bá được thương hiệu mà còn nhắm đến các khách hàng tiềm năng trên Internet.

[ Chi tiết ]

Lựa chọn quảng cáo trực tiếp nào cho phù hợp với DN?
Lua chon quang cao truc tiep nao cho phu hop voi DN?

Có rất nhiều Website và các cách quảng cáo trên các Website đó. Một trong những yếu tố quang trọng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng mà đạt mục tiêu đề ra là Chọn các website phù hợp với đối tượng khách hàng, Xếp thứ hạng cao trên thế giới, Lượng khách truy cập vào hàng ngày phải lớn và Vị trí đặt logo tốt nhất để tiến hành đăng quảng cáo. Chúng tôi đưa ra một số yếu tố bạn cần tham khảo khi chọn Website quảng cáo.

[ Chi tiết ]

Đối sánh từ khóa trong quảng cáo trên Google Adwords
Doi sanh tu khoa trong quang cao tren Google Adwords

Có bốn tuỳ chọn đối sánh từ khoá khác nhau, mỗi tuỳ chọn chỉ rõ một cách khác nhau cho một từ khoá tương tác với các truy vấn tìm kiếm. Với một số tuỳ chọn, bạn sẽ nhận được nhiều hiện diện quảng cáo hơn; với một số khác, bạn sẽ nhận được ít hiện diện hơn (nhưng có tiềm năng có nhiều nhấp chuột được nhắm mục đích). Bằng cách áp dụng các tuỳ chọn đối sánh thích hợp cho các từ khoá, bạn có thể đạt được các mục tiêu Thu nhập từ đầu tư (ROI) một cách tối ưu.

[ Chi tiết ]

Top 10 công cụ theo dõi website tốt nhất
Top 10 cong cu theo doi website tot nhat

Là một trong những tiện ích miễn phí của Google, Google Analytics cung cấp cho bạn công cụ thống kê website cực kỳ hiệu quả. Google Analytics nổi lên là một công cụ vượt trội so với nhiều công cụ thống kê khác. Chỉ cần dán một đoạn thẻ javascript nhỏ vào trang web, Google Analytics sẽ giúp thống kê các chi tiết của khách viếng thăm website của bạn (số lần xem trang, chuyển từ trang nào đến website của bạn, xem trang web trong bao lâu, đến từ nơi nào trên thế giới,phiên bản flash, có kích hoạt java, có kích hoạt javascript, chế độ màn hình, hệ điều hành gì, …). Google Analytics cũng có khả năng truy tìm và hiển hiện pay-per-click (PPC). Có thể truy cập tại địa chỉ sau:

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp »