Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Quảng cáo website thiet ke website vnt Tư vấn quảng bá website
Cần biết khi đăng ký website vào search engine
Can biet  khi dang ky website vao search engine

Làm thế nào để đăng ký website của tôi vào các cỗ máy tìm kiếm? Câu hỏi nghe giản đơn. Nhưng lại là một công việc đầy phức tạp và khó khăn.Tuy nhiên, bạn đừng vội nản chí. nếu bạn thực hiện đúng những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi thì việc đăng ký website vào các cỗ máy tìm kiếm là điều không mấy khó khăn.

[ Chi tiết ]

Kỹ thuật để có đường dẫn quay ngược về trang web của bạn
Ky thuat de co duong dan quay nguoc ve trang web cua ban

Tạo các đường dẫn trang web của bạn là một cách làm tốt nhất để trang của bạn có thể được duyệt nhiều. Nó không chỉ giúp cho người đọc có thêm nhiều cách đến với trang web của bạn mà còn làm tăng tỉ lệ cho công cụ tìm kiếm. Nhưng làm thế nào để tạo đường dẫn quay về trang của bạn. Dưới đây là 6 mẹo để cho người đọc quay về trang web của bạn.

[ Chi tiết ]

Ý nghĩa của thư mục địa phương - regional listings
Y nghia cua thu muc dia phuong - regional listings

Một danh bạ địa phương được tạo ra tại Dmoz là để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ cho các website tại một vùng miền cụ thể. Khi bạn đăng ký website của mình vào danh bạ địa phương, hãy chắc chắn rằng website của bạn được đưa lên với một địa chỉ rõ ràng, những thông tin hữu ích và có nhiều điểm nổi bật.

[ Chi tiết ]

Thời gian để đăng ký lại vào directory Dmoz?
Thoi gian de dang ky lai vao directory Dmoz?

Khi bạn đăng ký website của mình vào thư mục Dmoz, phần đăng ký sẽ được xem xét, duyệt qua bởi một đến vài biên tập viên. Thực sự, đây là việc tiêu tốn nhiều thời gian, và nó không dành cho những người thiếu kiên nhẫn. Thời gian có thể chỉ là một tuần, nhưng cũng có thể là 6 tháng - hay thậm chí cả năm website của bạn mới được duyệt.

[ Chi tiết ]

Hướng dẫn SEO on-page cho một website
Huong dan SEO on-page cho mot website

Thông thường, quá trình quảng bá website hay tối ưu hoá một trang Web nhằm đưa thứ hạng của nó lên cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay MSN…phải sử dụng hai phương pháp cơ bản. Một là “On-page” SEO còn một bên là “Off-page” SEO. Trong đó, phương pháp o­n-page SEO được sử dụng rất phổ biển và được coi là phương pháp SEO đem lại hiệu quả cao hơn cả.

[ Chi tiết ]

Sử dụng đường dẫn ảo để thân thiện với công cụ tìm kiếm
Su dung duong dan ao de than thien voi cong cu tim kiem

Sử dụng đường dẫn ảo để thân thiện với Search Engine đó là 1 cách giúp bạn có thứ hạng cao trên google, vì google rất thích đường dẫn ngắn gọn, súc tích...và rất dễ nhớ cho người sử dụng. Dù website của bạn có nội dung gì đi nữa, thì mục đích của bạn luôn là giữ được nhiều thành viên nhất có thể. Về điểm này, đường dẫn ảo sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

[ Chi tiết ]

Kiểm tra và thoát khỏi kết quả thứ cấp của google
Kiem tra va thoat khoi ket qua thu cap cua google

Kiểm tra và thoát khỏi kết quả thứ cấp của Google? Google sử dụng hai index cho kết quả tìm kiếm đó là trang index thông thường và trang index thứ cấp.

[ Chi tiết ]

PageRank là gì?
PageRank la gi?

PageRank (Page Rank) hay Ranking viết tắt là PR tạm dịch là thứ hạng trang. Khi nói đến PageRank người ta thường nghĩ đến ngay Google PageRank. Đó là một hệ thống xếp hạng trang Web của các máy tìm kiếm nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên đường dẫn URL trong trang kết quả tìm kiếm.

[ Chi tiết ]

Tự tạo backlinks với Google Alerts
Tu tao backlinks voi Google Alerts

Xây dựng backlinks là một việc cần thiết, nhưng trước khi xây dựng, bạn phải đi tìm kiếm các Blog/website có liên quan đến nội dung website của bạn để sang chơi "đặt quan hệ backlink".

[ Chi tiết ]

Lợi thế của tên miền và hosting quốc gia với google
Loi the cua ten mien va hosting quoc gia voi google

Google có ưu tiên tên miền và hosting quốc gia không? Rất nhiều tranh cãi của các Webmaster, có người cho rằng không tên miền nào SEO tốt bằng.com, .net...Có người lại cho rằng tên miền quốc gia đó sẽ được ưu tiên hơn các tên miền khác.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp »