Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Thông tin công nghệ
Lựa chọn phương thức gửi Email trong quan hệ khách hàng
Lua chon phuong thuc gui Email trong quan he khach hang
Có hai cách để quản lý và gửi email cho khách hàng. Bạn vừa có thể thực hiện một cách thủ công thông qua các email bình thường, như Hotmail, hay Yahoo, hoặc có thể sử dụng phần mềm xử lý tự động các thao tác.

[ Chi tiết ]

Công cụ miễn phí xem chi tiết thống kê website
Cong cu mien phi xem chi tiet thong ke website
Bộ công cụ thống kê GA (Google Analytics) cung cấp cho bạn hơn 80 các loại báo cáo khác nhau, giúp bạn hiểu rõ hơn làm cách nào khách thăm quan tìm thấy website của bạn, họ quan tâm tới những gì, họ gặp khó khăn gì khi sử dụng... Với những báo cáo này, bạn sẽ thu được những thông tin bổ ích về khách thăm quan của bạn, từ đó đưa ra những phương hướng đúng đắn cho việc phát triển nội dung cũng như dịch vụ của website

[ Chi tiết ]

Cách đặt banner quảng cáo lên Website hiệu quả
Cach dat banner quang cao len Website hieu qua
Có thể dưới hình thức một banner quảng cáo sống động với những hoạt ảnh GIF trên một website có mạng lưới truy cập lớn hay đặt một đoạn text quảng cáo vào trong một bản tin điện tử …

[ Chi tiết ]

WebMatrix: công cụ phát triển web miễn phí dễ dùng
WebMatrix: cong cu phat trien web mien phi de dung
Công nghệ web ngày càng trở nên phức tạp hơn. Thậm chí một dự án không lớn cũng có thể đòi hỏi nhà phát triển phải thiết lập vài thành phần: máy chủ web, môi trường thực hiện ứng dụng, hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (DBMS) v.v...

[ Chi tiết ]

Sai lầm lớn khi nghĩ mình có thể làm được bất cứ việc gì
Sai lam lon khi nghi minh co the lam duoc bat cu viec gi

Thành công trong kinh doanh thường thổi phồng “cái tôi” của giới quản trị cao cấp. Những công ty thành công trong kinh doanh cho rằng họ có thể làm được mọi thứ, rằng họ có thể tung sản phẩm ra bất kỳ thị trường nào và họ có thể sát nhập với bất kỳ công ty nào.

[ Chi tiết ]

Thiết kế website - 10 năm phát triển
Thiet ke website - 10 nam phat trien
Năm 1994 khi Yahoo vừa xuất hiện còn Amazon, Google và eBay chưa ra đời, hầu hết các trang web đều chủ yếu là ở dạng text. Nhìn lại 1 thập kỷ đầy những phát minh, nhiều nguyên tắc cũ vẫn tiếp tục là cơ sở cho các dạng web hiện nay.

[ Chi tiết ]

Đo lường hiệu quả của quảng cáo được?
Do luong hieu qua cua quang cao duoc?
Quảng cáo không phải là một môn khoa học chính xác. Vì vậy không có một phương pháp chính xác để đo độ thành công của một chiến dịch quảng cáo. Lấy ví dụ, bạn không thể xác định được cụ thể có thể thu được bao nhiêu từ mỗi đồng chi cho quảng cáo. Nhưng có một số tiêu chí có thể mang đến cho bạn các ý tưởng chung nhất để đánh giá.

[ Chi tiết ]

Cơ hội kinh doanh sẽ nhiều hơn khi Doanh nghiệp có website
Co hoi kinh doanh se nhieu hon khi Doanh nghiep co website
"Nhờ website, các doanh nghiệp không cần thuê nhà mặt tiền vẫn giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng. Những đơn vị nhỏ có thể có nhiều đơn hàng không kém các tên tuổi lớn", ông Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế cao cấp, Bộ Kế hoạch Đầu tư, nhận định.

[ Chi tiết ]

Một số cách tăng traffic cho website hiệu quả
Mot so cach tang traffic cho website hieu qua
Hiện nay, việc kéo traffic cho 1 site là điều cực kỳ cần thiết trong việc quảng bá website. Nếu site của bạn thiết kế rất đẹp mắt mà có lượng traffic thấp thì thật là một điều đáng tiếc. Dưới đây là một số cách tăng Traffic cho website mà mình thấy hiệu quả nhất:

[ Chi tiết ]

Cách đánh giá độ khó từ khóa trong quảng bá website
Cach danh gia do kho tu khoa trong quang ba website

Đánh giá độ khó từ khóa (keyword competition) là giai đoạn có thể nói rất quan trọng trong khi SEO. Sau bước chọn lựa từ khóa, bạn sẽ tiếp tục phân tích, đánh giá xem có nên chọn từ khóa để làm SEO không.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp »