Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Thông tin công nghệ
Diễn đàn HVA tiếp tục bị tấn công
Dien dan HVA tiep tuc bi tan cong

7 giờ sáng ngày 14/7, diễn đàn hacker lớn nhất Việt Nam tiếp tục bị tin tặc "hỏi thăm" và tấn công từ chối dịch vụ DDoS với cường độ lớn từ 15.000 địa chỉ IP.

[ Chi tiết ]

Các nhà phát triển ưa chuộng iOS hơn Android
Cac nha phat trien ua chuong iOS hon Android

Theo số liệu từ công ty nghiên cứu Flurry Analytics thì việc ra mắt Verizon iPhone và iPad 2 đã làm giảm tốc độ phát triển của Android. Tốc độ phát triển của Android tăng rất ổn định trong năm 2010, nhưng số lượng các dự án mới trên hệ điều hành này đã giảm đáng kể trong 2 quý đầu năm nay.

[ Chi tiết ]

Facebook tiếp tục ngăn chặn bước tiến của Google+
Facebook tiep tuc ngan chan buoc tien cua Google+

Sự khéo léo là điều đáng ngưỡng mộ. Và sự khéo léo trong thương mại lại càng làm ta tôn kính. Tuy nhiên, nhiều công ty công nghệ chỉ ngưỡng mộ sự khéo léo của riêng mình.

[ Chi tiết ]

Google+ bổ sung công cụ quản lý thông tin cá nhân
Google+ bo sung cong cu quan ly thong tin ca nhan

Tuần rồi, sau khi một số yếu nhân của Google ẩn tài khoản Google+ để hạn chế thông tin cá nhân bị chia sẻ công khai, rất nhiều thành viên khác của mạng xã hội này đã lưu ý và yêu cầu Google cấp cho họ quyền quản lý tương tự đối với thông tin riêng tư.

[ Chi tiết ]

Vô hiệu hóa phím Windows trên bàn phím
Vo hieu hoa phim Windows tren ban phim

Bài viết giới thiệu 2 cách để vô hiệu hóa và kích hoạt trở lại phím Windows trên bàn phím. Thủ thuật này có lẽ rất phù hợp cho những game thủ.

[ Chi tiết ]

Hầu hết người dùng chạy phiên bản không an toàn của Adobe Reader
Hau het nguoi dung chay phien ban khong an toan cua Adobe Reader

Hiện tại, phiên bản Reader X mới nhất chỉ được cài trên khoảng 40% PC.

[ Chi tiết ]

Tìm thấy lỗ hổng nghiêm trọng trong Skype
Tim thay lo hong nghiem trong trong Skype

Một nhà tư vấn bảo mật thông báo cho Skype về lỗ hổng XSS có thể bị sử dụng để thay đổi mật khẩu trên tài khoản. Skype cho biết sẽ phát hành bản sửa lỗi vào tuần tới.

 

[ Chi tiết ]

10 công nghệ hiện nay là không thể cách đây 20 năm
10 cong nghe hien nay la khong the cach day 20 nam

Chúng ta đang tận hưởng những thành tựu của thời đại công nghệ số. Nhưng thực ra những thành tựu đó là gì? Đôi khi cũng có thể chưa hình dung được hết. Và dưới đây là 10 công nghệ hiện nay là không thể cách đây 20 năm.

[ Chi tiết ]

Google làm cho bộ não người dễ quên thông tin
Google lam cho bo nao nguoi de quen thong tin

Nghiên cứu của các Trường Đại học Harvard và Columbia (Mỹ) cho thấy công cụ tìm kiếm Google đang làm thay đổi phương thức lưu trữ thông tin của bộ não người.

[ Chi tiết ]

Các hình thức tiếp thị, quảng cáo bằng email
Cac hinh thuc tiep thi, quang cao bang email
Đây là dịch vụ cơ bản trên Internet và được sử dụng nhiều nhất và có hiệu quả nhất nếu biết sử dụng đúng cách. Email hay thư điện tử theo cách dịch của chúng ta có nghĩa là một bức thư được số hoá. Khi gửi, email này được tự động chuyển đến hộp thư nguời nhận và lưu trữ trong máy chủ nơi người nhận đăng ký hộp thư của họ. Khi người nhận mở máy tính và truy nhập vào hộp thư của họ trên máy chủ, họ sẽ thấy danh sách các bức thư mới được gửi đến.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp »