Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Thông tin công nghệ
Ba gã khổng lồ Microsoft, AOL và Yahoo lập liên minh quảng cáo
Ba ga khong lo Microsoft, AOL va Yahoo lap lien minh quang cao

Ba gã khổng lồ Internet quyết định liên kết trước nguy cơ thất thế trên thị trường quảng cáo trực tuyến bởi những đối thủ đang lên như Google hay Facebook.

[ Chi tiết ]

Đào tạo sinh viên thiết kế website miễn phí với VNG
Dao tao sinh vien thiet ke website mien phi voi VNG

Bốn sinh viên đến từ đại học Kiến Trúc & Văn Lang TP.HCM đã được tham gia chương trình đào tạo chuyên viên thiết kế web & đồ họa miễn phí trong vòng 03 tháng. Khóa học do VNG tổ chức với chi phí đầu tư hơn 100 triệu đồng.

[ Chi tiết ]

Công nghệ thiết kế web tiếp theo sẽ là thế hệ HTML5
Cong nghe thiet ke web tiep theo se la the he HTML5

Sự kiện giới thiệu của HTML5 lần đầu tiên đã diễn ra tại hội thảo W3C vào năm 2004, ngay sau thời điểm đó W3C tiếp tục công bố sự quan tâm hơn trong việc theo đuổi phát triển nó. Và cho tới năm 2007, WHATWG (Web Hypertext Application Technology Working Group) bắt đầu tham gia đóng góp cho các đặc tính kỹ thuật HTML5, theo tỷ lệ phát triển hiện tại thì nó không phải được dự kiến hoàn thành vào năm 2020 hoặc 2022.

[ Chi tiết ]

Phần mềm thiết kế website cho người mới bắt đầu
Phan mem thiet ke website cho nguoi moi bat dau

Phần mềm XSite Pro cung cấp cho người dùng nhiều công cụ thiết kế website chuyên nghiệp như trình soạn thảo nội dung WYSIWYG, tạo và chỉnh sửa thanh điều hướng, chèn mã quảng cáo, tạo sơ đồ website (Sitemap), kiểm tra trang và tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) cho website... XSite Pro có cách sử dụng khá đơn giản, hướng dẫn theo từng bước, nhờ đó, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian và vất vả trong việc tìm học các ngôn ngữ lập trình phức tạp nữa.

[ Chi tiết ]

Học viện Bưu chính viễn thông tuyển sinh ngành Công nghệ Đa phương tiện
Hoc vien Buu chinh vien thong tuyen sinh nganh Cong nghẹ Da phuong tiẹn

Ngày 26/8 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Quyết định cấp phép cho Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT) được tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Công nghệ Đa phương tiện trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy ngay trong năm học 2011-2012.

[ Chi tiết ]

Khóc dở mếu dở vì quảng cáo “lậu” trên Google
Khoc do meu do vi quang cao “lau” tren Google

Thời gian gần đây, hàng loạt website của nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị liệt vào “danh sách đen”, không được quảng cáo trên Google Adwords, thậm chí có website mất luôn các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

[ Chi tiết ]

Microsoft vinh danh giáo viên sáng tạo nhất năm 2011
Microsoft vinh danh giao vien sang tao nhat nam 2011

Những giáo viên ưu tú từ nhiều quốc gia trên thế giới đã được vinh danh vì những đóng góp giúp thay đổi lớp học của mình bằng công nghệ thông tin

[ Chi tiết ]

Google+ đang giảm user một cách chóng mặt
Google+ dang giam user mot cach chong mat

Phải chăng lời nhận định của đại diện Facebook đã linh nhiệm khi Google+ giảm người dùng một cách kinh ngạc trong thời gian qua?

[ Chi tiết ]

Thưởng thức những cải tiến mới trong Firefox 6
Thuong thuc nhung cai tien moi trong Firefox 6

Một khoảng thời gian đã trôi qua kể từ khi Firefox 5 được cho ra mắt. Bạn có thể tự hỏi đây có phải là tin thật hay không vì thời gian quá ngắn giữa 2 phiên bản. Nhưng nếu so sánh với tốc độ ra mắt phiên bản mới của Chrome. Bạn sẽ không thấy bất ngờ.

[ Chi tiết ]

Google: 'Nếu dùng nick ảo, đừng vào Google+ nữa'
Google: 'Neu dung nick ao, dung vao Google+ nua'

Eric Schmidt, Chủ tịch Google, cho hay nếu mọi người không muốn sử dụng tên thật trên mạng xã hội thì tốt nhất họ không nên tham gia Google Plus.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp »