Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Thông tin công nghệ
Làm cho trang web của bạn dễ điều hướng hơn
Lam cho trang web cua ban de dieu huong hon

Điều hướng trang web rất quan trọng trong việc giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy nội dungmà họ muốn. Điều này cũng có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung mà người quản trị web cho là quan trọng. Mặc dù các kết quả tìm kiếm của Google được cung cấp ở cấp độ trang, Google cũng muốn biết trang đóng vai trò gì trong bức tranh lớn hơn của trang web.

[ Chi tiết ]

Click Through Rate (CTR) – Thuật ngữ SEO
Click Through Rate (CTR) – Thuat ngu SEO

Click Through Rate (CTR): Click-qua tỷ lệ hoặc CTR là một cách để đo lường sự thành công của một chiến dịch quảng cáo trực tuyến

[ Chi tiết ]

Các thuật ngữ SEO Google thông dụng nhất
Cac thuat ngu SEO Google thong dụng nhat

Các thuật ngữ SEO các SEOER nên biết: Chắc hẳn những thuật ngữ SEO dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Kể cả bạn là SEOer chuyên nghiệp thì những thuật ngữ SEO này sẽ nhắc nhở bạn không được quên nó, còn nếu bạn là người mới vào nghề Thuật Ngữ SEO dưới đây sẽ là một kiến thức bổ ích cho bạn.

[ Chi tiết ]

Tìm hiểu về Backlinks cho SEO
Tim hieu ve Backlinks cho SEO

Để tạo backlink chất lượng bạn phải hiểu rõ về anchor text trong xây dựng liên kết, tiếp theo đó bạn nên tìm hiểu về backlink và cần lưu ý vài điểm cốt lõi sao đây..

[ Chi tiết ]

Hướng dẫn Xây dựng chiến dịch SEO Google Digital Marketing hiệu quả
Huong dan Xay dung chien dich SEO Google Digital Marketing hieu qua

Mọi người thường quá kỳ vọng vào sự sáng tạo, xem sự sáng tạo như một phép màu có thể giải quyết mọi rắc rối. Và nghề Marketing – hay chính xác hơn là phân ngành advertising thường được “ưu ái” gắn mác “sáng tạo”. Vì vậy nên rất nhiều người mong chờ các sản phẩm truyền thông (communication product) phải thật ý nghĩa, lung linh, lay động lòng người.

[ Chi tiết ]

Hướng dẫn viết nội dung Website chất lượng SEO
Huong dan viet noi dung Website chat luong SEO

Trong thế giới SEO, có nhiều yếu tố góp phần vào thứ hạng của website và duy trì vị trí cao cho website trong kết quả tìm kiếm của một từ khóa mục tiêu. Những yếu tố đó bao gồm trải nghiệm của người dùng, cấu trúc website, thẻ alt trong hình ảnh, sitemap…

[ Chi tiết ]

Các bước làm SEO Google Marketing Online hiệu quả nhất
Cac buoc lam SEO Google Marketing Online hieu qua nhat

Nếu các bạn bắt đầu tìm hiểu về Marketing online thì trước hết phải biết một số thuật ngữ trong Marketing Online để tiện cho việc học sau này. LynhMark xin mạn phép giới thiệu 1 số thuật ngữ trong phạm vi hiểu biết của LynhMark

[ Chi tiết ]

Cách Quảng cáo Social Media Marketing - Tiếp Thị Mạng Xã Hội
Cach Quang cao Social Media Marketing - Tiep Thi Mang Xa Hoi

Khi nhắc đến Social Media Marketing (SMM) thì đa phần chúng ta hay nghĩ ngay đến Facebook, Twitter, LinkedIn,Youtube. Số tài khoản hiện tại trên Youtube tầm khoản 300 triệu và hơn 50% số đó đăng nhập vào mạng này hàng tuần và với Facebok thì con số thành viên đã lên hơn 400 triệu, chúng ta nghĩ sao với những con số ân tượng này.

[ Chi tiết ]

Top 10 thủ thuật SEO các quản trị website cần tránh xa
Top 10 thu thuat SEO cac quan tri website can tranh xa

Công việc quảng bá Web, SEO, khá là toàn diện và phức tạp. Bởi các thuật toán của máy tìm kiếm, các thủ thuật SEO rất phức tạp và liên tục thay đổi.

[ Chi tiết ]

Cách khắc phục tháo gỡ tác vụ thủ công và Google Sanbox
Cach khac phuc thao go tac vu thu cong va Google Sanbox

Khi áp dụng Seo cho website, nguy hiểm nhất là dính Googla Sandbox. Sandbox là một phương pháp của Google nhằm hạn chế thứ hạng của những website mới, website không được tin tưởng. Hay nói đúng hơn nó là một bộ lọc của Google để ngăn chặn những website phát triển không tự nhiên

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp »