Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Thông tin công nghệ
Kinh doanh tên miền: Nghề hái ra tiền
Kinh doanh ten mien: Nghe hai ra tien

Chỉ cần vào trang tìm kiếm google.com.vn và đánh từ khoá “mua bán tên miền”, hàng chục địa chỉ rao bán tên miền sẽ hiện ra. Hoạt động chuyển nhượng tên miền đang diễn ra rầm rộ và những nhà đầu cơ tên miền đầu tư “1 vốn”, thu về “nghìn lời”.

[ Chi tiết ]

Vì sao chất lượng nội dung, kỹ thuật seo và social quyết định đến Seo?
Vi sao chat luong noi dung, ky thuat seo va social quyet dinh den Seo?

Kể từ khi google panda ra đời, hầu hết những website thiên về chất lượng nội dung, có kỹ thuật seo tốt và được phổ biến trên mạng xã hội đều được đánh giá cao trên SERP.

[ Chi tiết ]

Phân tích những yếu tố giúp Wikipedia trở nên hoàn hảo
Phan tich nhung yeu to giup Wikipedia tro nen hoan hao

Với một webmaster chắc hẳn sẽ biết rõ hơn vị thế của Wikipedia trong bộ máy tìm kiếm. Rất rất nhiều từ khóa trên nhiều lĩnh vực khác nhau wikipedia đều xuất hiện tại trang 1, thậm chí ở những vị trí rất cao. Đặc biệt trên en wikipedia những từ khóa có độ cạnh tranh rất cao và được nhiều người tìm kiếm như new, mail, sweet, phone…

[ Chi tiết ]

Tối ưu hóa nội dung trang web
Toi uu hoa noi dung trang web

Tối ưu hóa nội dung là quá trình sửa đổi và tổ chức nội dung trang web để tăng cường khả năng hiển thị nội dung hấp dẫn và chất lượng.

[ Chi tiết ]

Một số lưu ý khi tham gia quảng cáo tìm kiếm
Mot so luu y khi tham gia quang cao tim kiem

Hiện nay, xu hướng quảng cáo tìm kiếm đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta, tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng, doanh nghiệp (DN) tham gia quảng cáo chưa khai thác hết hiệu quả của dịch vụ này.

[ Chi tiết ]

Google sẽ phạt những website “SEO quá liều”
Google se phat nhung website “SEO qua lieu”

Với mục đích “tạo ra sân chơi công bằng” cho những website có nội dung tốt nhưng “không biết SEO”, Google đang âm thầm xây dựng một cơ chế “phạt” đối với những website áp dụng quá nhiều các thủ thuật SEO.

[ Chi tiết ]

7 hướng dẫn tối ưu HTML cho Usability của trang web và SEO
7 huong dan toi uu HTML cho Usability cua trang web va SEO

Có thể khẳng định một cách an toàn nhất mà tất cả những người sở hữu trang web đều muốn đó chính là trang web của họ thu hút traffic vì điều này mang lại cho nó cơ hội phát triển tốt hơn.

[ Chi tiết ]

18 yếu tố đánh giá Backlink chất lượng
18 yeu to danh gia Backlink chat luong

Việc tối ưu hóa trong SEO để giúp thứ hạng của mình lên top cao nhất trong công cụ tìm kiếm là một phần quan trọng trong chiến dịch SEO của bạn

[ Chi tiết ]

Làm SEO theo lời khuyên của các chuyên gia
Lam SEO theo loi khuyen cua cac chuyen gia

Trong quá trình làm SEO chúng ta nên dành thời gian để tham gia các buổi hội thảo, event chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia hàng đầu về SEO. Tất nhiên không chỉ trong nước mà cả ngoài nước nữa, trên thế giới có rất nhiều các chuyên gia về SEO, các bạn yêu SEO hãy cố gắng tìm kiếm các nguồn tài liệu hay, hấp dẫn các thông tin mới nhất cập nhật nhất để áp dụng vào chiến lược SEO của riêng mình.

[ Chi tiết ]

Google giải thích tại sao trang web mới dễ bị tụt hạng
Google giai thich tai sao trang web moi de bi tut hang

Các trang web mới thường lên TOP khá nhanh, tuy nhiên qua thời gian thứ hạng của các trang web này thường bị tụt hạng nhanh chóng. Matt Cutts - người đứng đầu nhóm tìm kiếm thư rác của Google đã có một số chia sẻ giải thích lý do hiện tượng này

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp »