Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Thông tin công nghệ
9 hiểu nhầm về các mạng xã hội
9 hieu nham ve cac mang xa hoi

Năm 2009, Ainash Kaushik - một doanh nhân, một diễn thuyết gia Ấn Độ đã từng đăng lên Twitter: “Truyền thông trên mạng xã hội giống như quan hệ tình dục ở tuổi teen. Ai cũng muốn làm nhưng chẳng có ai thật sự biết làm. Sau khi xong xuôi, ai cũng ngạc nhiên vì nó chỉ có vậy”. Nhưng điều đó liệu có còn chính xác?

[ Chi tiết ]

Trình duyệt Cốc Cốc ra phiên bản cho Mac OS
Trinh duyet Coc Coc ra phien ban cho Mac OS

Phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Mac OS được tích hợp đầy đủ những tính năng tương tự như trên phiên bản Windows.

[ Chi tiết ]

Alexa-có phải là khuôn vàng thước ngọc cho websie?
Alexa-co phai la khuon vang thuoc ngoc cho websie?

Hiện nay, các website tiếng Việt, nhất là các trang thông tin điện tử, đang có "trào lưu" thường xuyên cập nhật chỉ số Alexa để khẳng định "vùng phủ sóng" của mình đối với bạn đọc trong nước. Tuy nhiên, Alexa có phản ánh đúng mục đích chứng tỏ này hay không thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy chỉ số Alexa là gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời.

[ Chi tiết ]

Tránh lạm dụng trang chủ khi làm seo
Tranh lam dung trang chu khi lam seo

SEO là 1 định nghĩa quảng bá nhằm tăng lượng traffic đến từ việc tìm kiếm các keyword trên các search engine, và những thủ thuật SEO về tối ưu hóa và xây dựng liên kết được áp dụng khá nhiều để nhằm làm tăng pagerank của trang chủ.

[ Chi tiết ]

Tránh bị các công ty SEO không đủ tiêu chuẩn lừa
Tranh bi cac cong ty SEO khong du tieu chuan lua

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là một quá trình dài, có thể mất nhiều thời gian và sự chú ý đến các chi tiết nhỏ. Bạn sẽ cần phải biết nghiên cứu từ khóa như thế nào, thay đổi trang web của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn SEO, và có thời gian để xem xét số liệu thống kê lưu lượng truy cập của bạn và thay đổi chiến lược của bạn.

[ Chi tiết ]

Biện pháp tốt cho các thẻ tiêu đề trang
Bien phap tot cho cac the tieu de trang

Thẻ tiêu đề, một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất được Google sử dụng để đánh giá thứ hạng của Website. Những kiến thức cơ bản nhất về thẻ tiêu đề (title trang web) sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

[ Chi tiết ]

Tỷ lệ nhấp chuột chọn CTR google ranking
Ty le nhap chuot chon CTR google ranking

Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập tới tỷ lệ nhắp chuột (click-through rate – CRT) trong kết quả tìm kiếm. Liệu Google có sử dụng tỷ lệ nhắp chọn CRT trong việc sắp xếp thứ hạng trang Web không ? Và bạn phải làm gì để tăng tỷ lệ CRT này?

[ Chi tiết ]

Một số thuật ngữ quảng bá website
Mot so thuat ngu quang ba website

Quảng bá website - một khái niệm vốn không lạ lùng với những người nhiều năm kinh doanh trực tuyến – nhưng lại rất mới mẻ với những ai mới bước vào thế giới @.Trong bài này, chúng tôi mạn phép nêu lên một số khái niệm về lĩnh vực rất cũ của thế giới nhưng lại rất mới ở Việt Nam để các bạn tham khảo: Thuật ngữ Quảng bá website. website

[ Chi tiết ]

Những quy luật cơ bản của seo copywriting
Nhung quy luat co ban cua seo copywriting

SEO copywriting cái này không phải ai cũng có được kỹ thuật này vì nó thuộc về viết lách, được dùng để thuyết phục người đọc ở lại trang lâu hơn với các câu từ mạch lạch rõ ràng. Nhìn chung lại nó tối ưu khi được search trên các SE và tăng traffic cho wesbite.

[ Chi tiết ]

Nội dung kép và phương pháp phát triển mới của google
Noi dung kep va phuong phap phat trien moi cua google

Google không thích các nội dung kép. Lý do là Google muốn trong trang kết quả tìm kiếm, mười kết quả đầu tiên sẽ là mười trang khác nhau với nội dung khác nhau. Điều này giúp cho người tìm kiếm có nhiều lựa chọn chính xác và đa dạng, hơn là một loạt các nội dung trùng lặp trong top mười này.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp »