Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web thiet ke website vnt Thông tin công nghệ
Facebook ra ứng dụng giúp truy cập Internet miễn phí
Facebook ra ung dung giup truy cap Internet mien phi

Mark Zuckerberg từng thể hiện tham vọng kết nối Internet cho 5 tỷ người dùng thông qua dự án Internet.org và dự án này đang có bước đi đáng kể đầu tiên.

[ Chi tiết ]

Tăng thu nhập bằng Mobile Video Ads Network
Tang thu nhap bang Mobile Video Ads Network

Lập trình viên mobile với nhiều ứng dụng và game sẽ có cơ hội tăng gấp rưỡi thu nhập bằng cách gắn thêm quảng cáo Mobile Video từ mạng quảng cáo Amobi.

[ Chi tiết ]

Bí mật thành công của Opera Mobile Store
Bi mat thanh cong cua Opera Mobile Store
Bí mật thành công của Opera Mobile StoreOpera Mobile Store đang trong quá trình trở thành cửa hàng mặc định trên các thiết bị Nokia trước đây.
 

[ Chi tiết ]

Có thể sử dụng tên miền tiếng Việt để phát triển thương hiệu
Co the su dung ten mien tieng Viet de phat trien thuong hieu

Theo các chuyên gia về tên miền, các cá nhân và tổ chức không nên tính chuyện mua tên miền của đối thủ nhằm mục đích cạnh tranh. Đồng thời, không nên quá lo lắng khi thương hiệu của mình bị mất tên miền quốc tế, mà có thể sử dụng tên miền tiếng Việt để phát triển thương hiệu của mình.

[ Chi tiết ]

Hướng dẫn khắc phục thuật toán Panda 4.1
Huong dan khac phuc thuat toan Panda 4.1

Thuật toán Panda 4.1 được cập nhật vào ngày 25/07/2014. Đây là phiên bản cập nhật thứ 27 của Google. Cùng với Penguin, Sandbox thì Panda cũng là một thuật toán có hình phạt vô cùng khắc nghiệt với các website vi phạm. Thuật toán Panda là thuật toán sẽ tập trung đánh vào các website có nội dung nghèo nàn, kém chất lượng, không mang lại nhiều giá trị cho người dùng nhưng lại có xếp hạng cao. Mức độ ảnh hưởng của Panda 4.1 sẽ là khoảng 3-5% truy vấn tìm kiếm.

[ Chi tiết ]

Làm thế nào để sử dụng Google Plus làm Social Marketing
Lam the nao de su dung Google Plus lam Social Marketing

Làm thế nào để sử dụng Google Plus để làm Social Marketing (tiếp thị xã hội). Tôi sẽ hướng dẫn các bạn hiểu về các chiến lược cũng như các khái niệm về Google Plus để bạn có thể thấy tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp của bạn.

[ Chi tiết ]

Google đang giảm dần traffic tự nhiên
Google dang giam dan traffic tu nhien

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu khiến khách hàng tiếp cận đến website của bạn đầu tiên thông qua 2 hình thức mà doanh nghiệp bạn áp dụng: Tự nhiên (Seo) và quảng cáo mất tiền (Adword).

[ Chi tiết ]

Tiếp cận khách hàng trên Facebook nhiều hơn với các thủ thuật hữu ích
Tiep can khach hang tren Facebook nhieu hon voi cac thu thuat huu ich

Các mạng xã hội đã và đang trở thành kênh bán hàng và truyền thông phổ biến của các cửa hàng nói chung và cửa hàng online nói riêng. Nhưng việc sử dụng Facebook quảng cáo bán hàng trực tuyến tràn lan đã làm cho mới đây google thay đổi thuật toán (hiển thị ít quảng cáo), các doanh nghiệp phải lo lắng khi các bài viết trên Facebook của họ đang tiếp cận ngày càng ít người dùng hơn.

[ Chi tiết ]

5 thủ thuật tăng tốc khi duyệt web
5 thu thuat tang toc khi duyet web

Nếu bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian để chờ đợi cho đến khi các trang web được tải về, hãy thử một trong những mẹo nhỏ được đề cập trong bài viết sau đây. Ngay lập tức bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng chú ý về tốc độ, làm cho việc duyệt web nhanh hơn và hiệu quả hơn.

[ Chi tiết ]

NHNN phản hồi thông tin tên miền 4 ngân hàng bị rao bán
NHNN phan hoi thong tin ten mien 4 ngan hang bi rao ban

Trước thông tin tên miền 4 ngân hàng thương mại bị rao bán, Cục Công nghệ tin học, Ngân hàng Nhà nước đã có phản hồi.

[ Chi tiết ]

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp »