Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Quảng cáo website thiet ke website vnt Kỹ thuật SEO website
SEO bài viết – Những yếu tố cần lưu ý
SEO bai viet – Nhung yeu to can luu y

Xu hướng SEO 2014 đã thay đổi tập trung chủ yếu vào nội dung, vì vậy viết nội dung chuẩn SEO là vô cùng quan trọng đối với việc SEO website của các bạn. 

[ Chi tiết ]

SEO Image – Kỹ thuật SEO hình ảnh
SEO Image – Ky thuat SEO hinh anh

Google và các máy tìm kiếm khác không đọc được Nội dung bên trong ảnh. Vậy làm thế nào để Google hiểu được ảnh của bạn nói gì, và đưa ra trong kết quả tìm kiếm Google ?

[ Chi tiết ]

Sử dụng mạng xã hội để SEO như thế nào?
Su dung mang xa hoi de SEO nhu the nao?

Khi làm SEO thì bài viết sau khi được viết, giả sử bài viết đó rất hữu ích cho người dùng, vậy làm thế nào để giới thiệu bài viết đó tới nhiều người đọc? ngoài việc chia sẻ trên các forum ra.

[ Chi tiết ]

5 thủ thuật SEO từ khóa khó bạn nên biết
5 thu thuat SEO tu khoa kho ban nen biet

Chắc hẳn các bạn làm SEO hiện nay đều đã từng kinh qua một vài từ khóa khó rồi, cũng có trường hợp lên TOP hoặc chưa lên TOP nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm thăng mỗi khi từ khóa đó đạt top và trầm khi từ khóa đó nhảy trang 2.

[ Chi tiết ]

Những thủ thuật seo các Seoer không nên làm
Nhung thu thuat seo cac Seoer khong nen lam

Bạn thuê doanh nghiệp thiết kế web hay tao web mien phi trên những trang có dịch vụ tạo web muốn có nhiều người biết tới trang web của bạn thì bạn phải seo. Nhưng seo thế nào cho đúng hướng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 1 vài thủ thuật seo mà bạn không nên theo vì chúng có thể làm web của bạn bị Google phạt không thương tiếc.

[ Chi tiết ]

Thủ thuật tối ưu website đơn giản với 20 phút
Thu thuat toi uu website don gian voi 20 phut

SEO thành công là cả một quá trình lâu dài. Nó không đến chỉ trong một vài ngày. Tuy nhiên trong quy trình SEO có nhiều việc rất đơn giản chỉ làm trong một vài phút đã cong nhưng nó lại cực kỳ quan trọng. Và để SEO được tốt hơn thì bạn bắt buộc phải tối ưu các yếu tố sau cho website của mình

[ Chi tiết ]

Những thuật toán mới giúp seoer tránh bị phạt
Nhung thuat toan moi giup seoer tranh bi phat

Tuần trước, Google cho biết đẩy ra một thuật toán hoàn toàn viết lại tên là Hummingbird .Họ nói rằng các thuật toán mới được phát hành một tháng hoặc lâu hơn trước và không có ai nên đã nhận thấy nó. Nhưng như tôi đã nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thông báo một cái gì đó. Tại sao tôi nghĩ như vậy?

 

[ Chi tiết ]

Định hướng seo cho doanh nghiệp trong năm 2014
Dinh huong seo cho doanh nghiep trong nam 2014

Cốt lõi công việc của SEO đòi hỏi phải thu hẹp khoảng cách giữa nhu cầu kỹ thuật của chương trình công cụ tìm kiếm và nhu cầu nhân lực cho thông tin, sản phẩm hay dịch vụ - tất cả nhằm mục đích tăng doanh thu của tổ chức. Cho dù doanh thu thu được từ các sản phẩm bán ra, dẫn được bắt, hoặc xem trang kiếm được, các chuyên gia SEO phải biện minh cho sự tồn tại của vai trò của họ thông qua các số liệu trong khi sử dụng các số liệu liên tục tối ưu hóa hiệu suất của các từ khóa và các trang đích chống lại doanh thu.

[ Chi tiết ]

Làm sao để seo nhanh lên top? và làm như nào?
Lam sao de seo nhanh len top? va lam nhu nao?

Làm sao để seo nhanh lên top? và làm như nào? Bạn đã từng đứng top ở rất nhiều từ khóa chưa? Lúc đó bạn hoàn toàn kiểm soát được thương hiệu, hình ảnh của mình, giảm thiểu đáng kể sự cạnh tranh của đối thủ.

[ Chi tiết ]

Các kỹ thuật seo website hot nhất 2014 – 2015
Cac ky thuat seo website hot nhat 2014 – 2015

SEO (Search Engine Optimization) – là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website. Các kỹ thuật seo bao gồm: onpage, offpage, social, local, images, video… Đối với một Seoer, khi làm seo thường kết hợp kỹ thuật seo mũ đen và seo mũ trắng.  Dưới đây,vnt.net.vn sẽ đề cập tới một số kỹ thuật seo cơ bản giúp các bạn đưa website lên top một cách dễ dàng.

[ Chi tiết ]

Trang 1 2 Tiếp »