Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Tại sao phải quảng cáo web site, quảng cáo website như thế nào?
Tai sao phai quang cao web site, quang cao website nhu the nao?
Theo thống kê của tổ chức Verisign, năm 2008 đã có thêm 28 triệu địa chỉ Internet, nâng tổng số địa chỉ Internet trên thế giới lên 177 triệu và số lượng này sẽ liên tục tăng lên không ngừng tăng lên đồng nghĩa với việc có bằng đó địa chỉ website đã hoặc sẽ hoạt động trên mạng. Như vậy nếu bạn làm ra website mà không quảng bá nó để làm cho người dùng biết đến nó giống như bạn xây dựng một cửa hàng, dịch vụ trong rừng sâu, không người qua lại.

[ Chi tiết ]

Kế hoạch - tiến độ thiết kế website
Ke hoach - tien do thiet ke website

Sau khi gặp gỡ và trao đổi với khách hàng hai bên đã có những thống nhất và VNT sẽ tiến hành lập kế hoạch để hoàn thiện sản phẩm thiết kế website cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể xem bảng kế hoạch tiến độ công việc chi tiết ở dưới. Nếu có thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hện với VNT qua E-mail, hoặc số đt 04 629 324 95 - 0933451930.

[ Chi tiết ]

Top 10 ứng dụng phát triển web
Top 10 ung dung phat trien web
10 ứng dụng sau đây là những dự đoán nhưng các nhà phân tích khẳng định sẽ là chìa khóa thành công nếu các doanh nghiệp nhanh nhạy tận dụng được sức mạnh công nghệ trong 5 năm tới. Web 2.0 và các ứng dụng có tính chiến lược trong kỷ nguyên số sẽ đóng vai trò quan trọng đối với thành công của các doanh nghiệp tương lai.

[ Chi tiết ]

Lỗi cần sửa để website xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm
Loi can sua de website xep hang cao trong cong cu tim kiem
Để cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, điều đầu tiên bạn cần làm là phải phát hiện và loại bỏ ngay các lỗi nghiêm trọng thường khiến website của bạn trở nên vô hình trên Internet.

[ Chi tiết ]

Nguyên tắc phát triển website cho các doanh nghiệp nhỏ
Nguyen tac phat trien website cho cac doanh nghiep nho
Bài học rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp nhỏ sau cuộc khủng hoảng trong lĩnh vực thương mại điện tử là bất chấp sự bùng nổ Internet toàn cầu các công ty cũng chưa chắc đã thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử. Việc tạo dựng và phát triển uy tín không phải dễ dàng đặc biệt trong tình hình kinh tế như hiện nay.

[ Chi tiết ]

Để tạo một trang chủ hấp dẫn cho website của bạn
De tao mot trang chu hap dan cho website cua ban
Trang chủ (Home Page) là trang đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận khi truy cập vào website của bạn. Một trang chủ đẹp, hấp dẫn, độc đáo sẽ thu hút khách hàng truy cập không chỉ một lần mà sẽ thường xuyên truy cập trở lại để tìm kiếm thông tin hay sản phẩm mà bạn cung cấp và tiềm năng sẽ trở thành khách hàng của bạn.

[ Chi tiết ]

Ấn tượng của website nằm trong 1/20 giây đầu tiên
An tuong cua website nam trong 1/20 giay dau tien
Người sử dụng Internet chỉ mất 1/20 giây để quyết định họ có thích giao diện trang web đó hay không. "Sự hấp dẫn hình ảnh có thể được đánh giá chỉ trong 50 phần nghìn giây. Điều này cho thấy người thiết kế chỉ có khoảng 50 phần nghìn giây để tạo nên một ấn tượng tốt", các nhà nghiên cứu Canada tuyên bố.

[ Chi tiết ]

Tân trang website để tăng thứ hạng trên máy tìm kiếm
Tan trang website de tang thu hang tren may tim kiem
Hiện nay, người truy cập Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin và mua sắm những sản phẩm cần thiết. Do đó, doanh nghiệp cần có một số thủ thuật tăng lượt truy cập web để luôn xuất hiện trên đầu kết quả search.

[ Chi tiết ]

Cần làm gì để cải thiện chất lượng website của bạn?
Can lam gi de cai thien chat luong website cua ban?
Để website của bạn được nhiều người biết đến cũng như thu hút được nhiều đọc giả tới viếng thăm hơn – đó là điều mà các nhà quản trị cũng như chủ đầu tư cho website mong muốn. Bên cạnh những phương thức marketing, quảng bá thông thường, với tư cách là người chịu trách nhiệm về phần kỹ thuật, bạn cũng sẽ là người giúp cho website phát triển hơn nếu bạn tuân thủ một số gợi ý sau:

[ Chi tiết ]

Thế nào được gọi là một website có chất lượng?
The nao duoc goi la mot website co chat luong?
Trước tiên bạn cần định rõ đối tượng của website. Có thể là các khách hàng tiềm năng, có thể là các đối tác hiện có của công ty, các nhà đầu tư nước ngoài. Họ hiểu ngôn ngữ gì, những thông tin gì làm họ quan tâm hơn cả. "Biết mình biết ta trăm trận không thua".

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »