Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Sai lầm lớn khi nghĩ mình có thể làm được bất cứ việc gì
Sai lam lon khi nghi minh co the lam duoc bat cu viec gi

Thành công trong kinh doanh thường thổi phồng “cái tôi” của giới quản trị cao cấp. Những công ty thành công trong kinh doanh cho rằng họ có thể làm được mọi thứ, rằng họ có thể tung sản phẩm ra bất kỳ thị trường nào và họ có thể sát nhập với bất kỳ công ty nào.

[ Chi tiết ]

Thiết kế website - 10 năm phát triển
Thiet ke website - 10 nam phat trien
Năm 1994 khi Yahoo vừa xuất hiện còn Amazon, Google và eBay chưa ra đời, hầu hết các trang web đều chủ yếu là ở dạng text. Nhìn lại 1 thập kỷ đầy những phát minh, nhiều nguyên tắc cũ vẫn tiếp tục là cơ sở cho các dạng web hiện nay.

[ Chi tiết ]

Đo lường hiệu quả của quảng cáo được?
Do luong hieu qua cua quang cao duoc?
Quảng cáo không phải là một môn khoa học chính xác. Vì vậy không có một phương pháp chính xác để đo độ thành công của một chiến dịch quảng cáo. Lấy ví dụ, bạn không thể xác định được cụ thể có thể thu được bao nhiêu từ mỗi đồng chi cho quảng cáo. Nhưng có một số tiêu chí có thể mang đến cho bạn các ý tưởng chung nhất để đánh giá.

[ Chi tiết ]

Cơ hội kinh doanh sẽ nhiều hơn khi Doanh nghiệp có website
Co hoi kinh doanh se nhieu hon khi Doanh nghiep co website
"Nhờ website, các doanh nghiệp không cần thuê nhà mặt tiền vẫn giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng. Những đơn vị nhỏ có thể có nhiều đơn hàng không kém các tên tuổi lớn", ông Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế cao cấp, Bộ Kế hoạch Đầu tư, nhận định.

[ Chi tiết ]

Một số mô hình website điển hình nổi tiếng hiện nay
Mot so mo hinh website dien hinh noi tieng hien nay
Nổi tiếng nhất ở dạng này là website www.amazon.com bán lẻ sách báo, CD, ứng dụng phần mềm, đồ chơi ? qua internet. Mô hình này hoạt động tương tự một siêu thị hay của hàng truyển thống, cho phép người mua chọn lựa hàng hóa, thay đổi số lượng món hàng, tính tiền thanh toán và nhận hàng.

[ Chi tiết ]

Một số cách tăng traffic cho website hiệu quả
Mot so cach tang traffic cho website hieu qua
Hiện nay, việc kéo traffic cho 1 site là điều cực kỳ cần thiết trong việc quảng bá website. Nếu site của bạn thiết kế rất đẹp mắt mà có lượng traffic thấp thì thật là một điều đáng tiếc. Dưới đây là một số cách tăng Traffic cho website mà mình thấy hiệu quả nhất:

[ Chi tiết ]

Cách đánh giá độ khó từ khóa trong quảng bá website
Cach danh gia do kho tu khoa trong quang ba website

Đánh giá độ khó từ khóa (keyword competition) là giai đoạn có thể nói rất quan trọng trong khi SEO. Sau bước chọn lựa từ khóa, bạn sẽ tiếp tục phân tích, đánh giá xem có nên chọn từ khóa để làm SEO không.

[ Chi tiết ]

Xây dựng ý tưởng khi bắt đầu thiết kế web
Xay dung y tuong khi bat dau thiet ke web

Chọn ý tưởng thiết kế: Ý tưởng thiết kế website không phải là những ý tưởng trong đầu mà là các ý tưởng đã được phác ra giấy. Ý tưởng có thể được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Nhà thiết kế web luôn có một lý do khi đưa ra một cách thể hiện nào đó. Do đó bạn phải bàn bạc với họ để tìm ra cách thể hiện thỏa đáng nhất, vừa hợp ý bạn vừa đạt được hiệu quả mong muốn.

[ Chi tiết ]

Phong thủy cho thiết kế web
Phong thuy cho thiet ke web
Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.

[ Chi tiết ]

Làm sao để biết thiết kế web của bạn một cách chuyên nghiệp?
Lam sao de biet thiet ke web cua ban mot cach chuyen nghiep?
Về mọi mặt, tạo ra bất cứ thứ gì bằng những kiến thức cơ bản có thể là một nhiệm vụ đáng kinh ngạc và quá sức. Đáng kinh ngạc là bởi vì bạn chỉ có thể tạo ra một sản phẩm khi bạn có kiến thức sâu sắc về nó và quá sức là bởi vì cách thức và phương pháp một người cần phải thực hiện để hoàn thành toàn bộ quá trình.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »