Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Lựa chọn phương thức gửi Email trong quan hệ khách hàng
Lua chon phuong thuc gui Email trong quan he khach hang
Có hai cách để quản lý và gửi email cho khách hàng. Bạn vừa có thể thực hiện một cách thủ công thông qua các email bình thường, như Hotmail, hay Yahoo, hoặc có thể sử dụng phần mềm xử lý tự động các thao tác.

[ Chi tiết ]

Công cụ miễn phí xem chi tiết thống kê website
Cong cu mien phi xem chi tiet thong ke website
Bộ công cụ thống kê GA (Google Analytics) cung cấp cho bạn hơn 80 các loại báo cáo khác nhau, giúp bạn hiểu rõ hơn làm cách nào khách thăm quan tìm thấy website của bạn, họ quan tâm tới những gì, họ gặp khó khăn gì khi sử dụng... Với những báo cáo này, bạn sẽ thu được những thông tin bổ ích về khách thăm quan của bạn, từ đó đưa ra những phương hướng đúng đắn cho việc phát triển nội dung cũng như dịch vụ của website

[ Chi tiết ]

Một số điều cơ bản khi thiết kế website thành công?
Mot so dieu co ban khi thiet ke website thanh cong?
Bạn là người chuyên thiết kế web hay là người cần hiểu thêm về web, dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế website, giúp bạn thành công ngoài mong đợi.

[ Chi tiết ]

Định hướng phát triển cho tương lai của một website
Dinh huong phat trien cho tuong lai cua mot website
Định hướng phát triển cho tương lai của một website? Trang web ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị. Các khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến trang web để biết thông tin về doanh nghiệp.

[ Chi tiết ]

Những điều khách hàng muốn có trên website của bạn?
Nhung dieu khach hang muon co tren website cua ban?
Những điều khách hàng muốn có trên web của bạn? Khi xây dựng một website hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi như vậy với công ty thiết kế website và bạn sẽ nhận được những lời tư vấn của các chuyên gia. Nhưng bên cạnh đó bạn cần tự tìm hiểu cho mình những thông tin khách quan hơn. Sau đây là 1 số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra:

[ Chi tiết ]

Những điểm nên và không nên khi soạn thảo nội dung Website
Nhung diem nen va khong nen khi soan thao noi dung Website
Hãy bắt đầu với những lợi ích thuyết phục nhất của trang web của bạn và chuyển nó thành một tiêu đề nét đậm. Đừng bắt đầu bằng khẩu hiệu chào đón không có nghĩa gì cả.

[ Chi tiết ]

Kinh nghiệm thiết kế website
Kinh nghiem thiet ke website
Tìm hiểu về một số công nghệ nền tảng cho việc tạo website chuyên nghiệp hơn. Bạn đọc phần đầu thấy rằng có rất nhiều điều phải học để tạo được một trang web nhìn cho chuyên nghiệp! Nhưng bạn không cần thiết những phần mềm biên tập đắt tiền - chỉ cần một phần mềm biên tập văn bản và một phần mềm biên tập hình ảnh tương đối.

[ Chi tiết ]

Cách đặt banner quảng cáo lên Website hiệu quả
Cach dat banner quang cao len Website hieu qua
Có thể dưới hình thức một banner quảng cáo sống động với những hoạt ảnh GIF trên một website có mạng lưới truy cập lớn hay đặt một đoạn text quảng cáo vào trong một bản tin điện tử …

[ Chi tiết ]

Thiết kế web thế nào cho đơn giản với người sử dung
Thiet ke web the nao cho don gian voi nguoi su dung
Trong 100 người vào trang web, chỉ có 25 người vào thẳng trang chủ. Đại đa số truy cập ngay đến trang họ cần, một phần nhỏ truy cập từ công cụ tìm kiếm.

[ Chi tiết ]

WebMatrix: công cụ phát triển web miễn phí dễ dùng
WebMatrix: cong cu phat trien web mien phi de dung
Công nghệ web ngày càng trở nên phức tạp hơn. Thậm chí một dự án không lớn cũng có thể đòi hỏi nhà phát triển phải thiết lập vài thành phần: máy chủ web, môi trường thực hiện ứng dụng, hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (DBMS) v.v...

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »