Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Tên miền mới có lợi hay hại cho quảng bá web
Ten mien moi co loi hay hai cho quang ba web

Các nhà điều phối hệ thống mạng Internet toàn cầu họp tại Singapore thứ Hai vừa rồi đã chấp thuận cho sự ra đời các địa chỉ web mới với đuôi tên miền là bất kỳ từ ngữ gì, đã kích hoạt một đợt cải tổ lớn nhất về cung cách mạng Internet hoạt động.

[ Chi tiết ]

Tăng tốc độ website để quảng bá website
Tang toc do website de quang ba website

Dưới đây là 9 trong 35 phương pháp nhằm tăng tốc cho website của bạn phục vụ quảng bá website hiệu quả nhất. Để website hoạt động nhanh hiệu quả cho quảng cáo tối ưu hệ thống thường được kỹ thuật VNT xử lý ngay từ khi thiết kế để trang web để web “hiện hình” nhanh hơn.

[ Chi tiết ]

Một số thủ thật đơn giản bổ trợ thiết kế website
Mot so thu that don gian bo tro thiet ke website

Trong thời kỳ công nghệ thông tinp phát triển mạnh mẽ, việc thiết kế website ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 9 thủ thuận nhỏ trong thiết kế website nhằm làm tăng sự hữu ích của các trang web:

[ Chi tiết ]

Kỹ thuật thu thập thông tin về hoạt động của website
Ky thuat thu thap thong tin ve hoat dong cua website

Để có thể đảm bảo website của công ty là có ích và giành được sự quan tâm của nhiều người truy cập đồng thời có được một chỉ số đánh giá hiệu quả đầu tư vào website, doanh nghiệp cần phải yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) mà công ty đã đăng ký tên miền thông báo lại một số thông tin.

[ Chi tiết ]

Những công cụ đánh giá và phân tích website hiệu quả nhất
Nhung cong cu danh gia va phan tich website hieu qua nhat

Để có một website thành công thì việc thiết kế website hiệu quả khi cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tiện lợi là điều cực kỳ quan trọng. Cụ thể hơn, người dùng có vào những nội dung của trang web mà bạn mong muốn họ xem hay không? Và trang web của bạn có khiến người dùng quan tâm và dừng chân lâu hơn?

[ Chi tiết ]

Giới thiệu tổng quan về Open Directory Project - Dmoz
Gioi thieu tong quan ve Open Directory Project - Dmoz

Được liệt kê tại Dmoz là một nhân tố cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn quảng bá website của mình trên hệ thống tìm kiếm toàn cầu. Nhưng Dmoz là gì? Làm thế nào để đăng ký website của mình vào đó? Và làm gì để wesite của bạn được chấp nhận?

[ Chi tiết ]

Thiết kế, nội dung, chất lượng web SEO google top
Thiet ke, noi dung, chat luong web SEO google top

Tuân thủ các chỉ dẫn webmaster sẽ giúp Google tìm kiếm, lập chỉ mục và xếp hạng website của bạn. Thậm chí, nếu bạn không ứng dụng bất kể gợi ý dưới đây thì Google vẫn kiến nghị bạn nên quan tâm nhiều đến “Chỉ dẫn chất lượng”.

[ Chi tiết ]

Tại sao doanh nghiệp cần một web cho riêng mình?
Tai sao doanh nghiep can mot web cho rieng minh?

Tại sao công ty bạn cần một trang Web cho riêng mình? Có rất nhiều ý kiến cho điều này, ngay cả khi bạn không định bán hàng trực tuyến thì một trang web được thiết kế tốt vẫn hết sức quan trọng.

[ Chi tiết ]

Tại sao website sau 12 tháng đa số web đều phải làm lại?
Tai sao website sau 12 thang da so web deu phai lam lai?

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy những doanh nghiệp bắt đầu triển khai kinh doanh trên Internet thường gặp phải những hạn chế khi thiết lập website (hay gọi là thiết kế website) mà hậu quả là một khoảng thời gian sau thì họ phải bắt đầu lại từ đầu.

[ Chi tiết ]

Website tĩnh và website động khác nhau ở chỗ nào?
Website tinh va website dong khac nhau o cho nao?

Bạn vẫn thường nghe đến "Website động" (còn gọi tắt là "Web động") và "Website tĩnh" ( còn gọi tắt là Web tĩnh ). Vậy thế nào là "web động" và thế nào "web tĩnh"? Website động khác website tĩnh như thế nào?

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »