Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Google+ bổ sung công cụ quản lý thông tin cá nhân
Google+ bo sung cong cu quan ly thong tin ca nhan

Tuần rồi, sau khi một số yếu nhân của Google ẩn tài khoản Google+ để hạn chế thông tin cá nhân bị chia sẻ công khai, rất nhiều thành viên khác của mạng xã hội này đã lưu ý và yêu cầu Google cấp cho họ quyền quản lý tương tự đối với thông tin riêng tư.

[ Chi tiết ]

Vô hiệu hóa phím Windows trên bàn phím
Vo hieu hoa phim Windows tren ban phim

Bài viết giới thiệu 2 cách để vô hiệu hóa và kích hoạt trở lại phím Windows trên bàn phím. Thủ thuật này có lẽ rất phù hợp cho những game thủ.

[ Chi tiết ]

Hầu hết người dùng chạy phiên bản không an toàn của Adobe Reader
Hau het nguoi dung chay phien ban khong an toan cua Adobe Reader

Hiện tại, phiên bản Reader X mới nhất chỉ được cài trên khoảng 40% PC.

[ Chi tiết ]

Tìm thấy lỗ hổng nghiêm trọng trong Skype
Tim thay lo hong nghiem trong trong Skype

Một nhà tư vấn bảo mật thông báo cho Skype về lỗ hổng XSS có thể bị sử dụng để thay đổi mật khẩu trên tài khoản. Skype cho biết sẽ phát hành bản sửa lỗi vào tuần tới.

 

[ Chi tiết ]

10 công nghệ hiện nay là không thể cách đây 20 năm
10 cong nghe hien nay la khong the cach day 20 nam

Chúng ta đang tận hưởng những thành tựu của thời đại công nghệ số. Nhưng thực ra những thành tựu đó là gì? Đôi khi cũng có thể chưa hình dung được hết. Và dưới đây là 10 công nghệ hiện nay là không thể cách đây 20 năm.

[ Chi tiết ]

Google làm cho bộ não người dễ quên thông tin
Google lam cho bo nao nguoi de quen thong tin

Nghiên cứu của các Trường Đại học Harvard và Columbia (Mỹ) cho thấy công cụ tìm kiếm Google đang làm thay đổi phương thức lưu trữ thông tin của bộ não người.

[ Chi tiết ]

Tư vấn đăng ký tên miền website Việt Nam và quốc tế
Tu van dang ky ten mien website Viet Nam va quoc te

Chọn tên miền là việc rất quan trọng, cơ bản đầu tiên bạn phải nghĩ đến trước khi bắt tay vào chiến dịch quảng bá Web. Rất nhiều người bối rối và bỡ ngỡ trong việc chọn cho mình một tên miền hợp ý, ý nghĩa. Tùy theo mục đích củaWebsite bạn thiết kế mà bạn có những chỉ tiêu chọn tên miền riêng.

[ Chi tiết ]

Hướng dẫn sử dụng thẻ ALT trong thiết kế web
Huong dan su dung the ALT trong thiet ke web

Trong cuộc cạnh tranh vô cùng gay gắt này, mỗi người chủ web, những nhà thiết kế website hay những webmaster luôn tìm mọi phương cách đẩy mạnh tỉ lệ công cụ tìm kiếm của mình.Và kết quả sẽ tốt hơn nếu như đưa từ khóa vào trong ALT.

[ Chi tiết ]

Lợi ích khi sử dụng Email theo tên miền riêng
Loi ich khi su dung Email theo ten mien rieng

Email doanh nghiệp là một thống mail công ty chuyên nghiệp phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, tích hợp với giải pháp văn phòng, dung lượng lớn & chống spam mail hiệu quả.

[ Chi tiết ]

Thiết kế website và ảnh hưởng của văn hóa
Thiet ke website va anh huong cua van hoa

Hầu như khách hàng nào cũng chỉ quan tâm làm sao Webcủa mình sao nhìn có tính mỹ thuật (graphic art) theo định hướng "Tây" mà không quan tâm thiết kế đồ hoạ (graphic design), có tính dễ sử dụng(easy-to-use), tính tiện dụng (usability), tính dễ truy cập(accesibility) đối với khách hàng mục tiêu của đơn vị mình.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »