Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Google e ngại về thị trường SEO mũ đen
Google e ngai ve thi truong SEO mu den

Marketing online hay còn gọi là SEO ( Search Engine Optimization) là hình thức quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, trên thị trường đang nảy sinh hai khái niệm SEO black hat (mũ đen) và SEO white hat (mũ trắng).

[ Chi tiết ]

Google+ nối dài “cơn ác mộng” mạng xã hội của Google?
Google+ noi dai “con ac mong” mang xa hoi cua Google?

Nhiều nhà phân tích của giới truyền thông và công nghệ Mỹ cho rằng Google+ lại tiếp tục là một sự thất bại trên lĩnh vực mạng xã hội của Google. Tuy nhiên, “gã khổng lồ tìm kiếm” đã gạt bỏ nhận định này và cho biết mình mới chỉ bắt đầu.

[ Chi tiết ]

Phần mềm độc hại trên Android tăng lên chóng mặt
Phan mem doc hai tren Android tang len chong mat

Sau Windows, Android đang dần trở thành mục tiêu yêu thích của tin tặc khi số liệu thống kê cho thấy số lượng mã độc nhằm vào nền tảng di động này đã tăng lên đến 472% chỉ sau 4 tháng, kể từ tháng 7 vừa qua.

[ Chi tiết ]

Người dùng quá dễ dãi khi cung cấp thông tin của mình lên mạng
Nguoi dung qua de dai khi cung cap thong tin cua minh len mang

Theo ông Maxim, hiện tại khi đăng ký làm thành viên của một số website, người dùng sẽ phải khai báo một số thông tin cá nhân. "Ngoài một số trang luôn tuân thủ các quy định bảo mật, không ít website bán lại thông tin để sử dụng vào mục đích thư rác, quảng cáo... Vì vậy cần cẩn trọng kiểm tra, đánh giá uy tín của website trước khi khai báo", ông Maxim nhấn mạnh.

[ Chi tiết ]

Lướt web hàng ngày giúp gì cho cuộc sống?
Luot web hang ngay giup gi cho cuoc song?

Một nửa thời gian rảnh rỗi của người Pháp dùng vào việc ngồi trước màn hình để lướt web hay chơi game. Còn Ấn Độ hiện đứng thứ ba thế giới về số người sử dụng Internet, trong đó 8% dân số nước này truy cập mạng. Thời gian dành cho làm việc nhà ngày một ít ỏi hơn...

[ Chi tiết ]

Một tuần với nhiều sự kiện khiến Google bận rộn
Mot tuan voi nhieu su kien khien Google ban ron

Từ đầu tháng 11, Google đã liên tiếp công bố nhiều thay đổi mới, ban đầu là giao diện mới của trình lọc tin Google Reader, giao diện mới của Gmail, ứng dụng Gmail “bất thành” cho iOS và sai lầm khi chủ tịch Google thừa nhận Siri là mối lo ngại lớn đối với công cụ tìm kiếm của Google. Hãy cùng xem lại những thông tin liên quan đến Google trong những ngày đầu của tháng 11 này:

[ Chi tiết ]

Apple và Google Lớn mạnh nhờ quan điểm khác biệt quan trọng.
Apple va Google Lon manh nho quan diem khac biet quan trong.

Apple và Google có thể giống nhau về bề nổi, nhưng về bản chất không thể khác nhau hơn được nữa. Điều này càng trở nên rõ ràng sau khi đọc hai cuốn sách: tiểu sử “Steve Jobs” của Walter Isaacson và “In the Plex” của Steven Levy nói về cựu Tổng giám đốc Apple và Google.

[ Chi tiết ]

Norton Internet Security 2012 bảo vệ máy tính khi lướt web
Norton Internet Security 2012 bao ve may tinh khi luot web

Tại Việt Nam, Symantec với các chương trình Norton Antivirus hay Norton Internet Security nổi tiếng từ lâu nhờ khả năng phát hiện và diệt virus trong máy tính, bảo vệ người dùng khi sử dụng Internet. Phiên bản Norton Internet Security 2012 là một sự cải tiến đáng ghi nhận của Symantec.

[ Chi tiết ]

Sử dụng chức năng Siri trên iPhone 4S "đốt tiền" của bạn ?
Su dung chuc nang Siri tren iPhone 4S

Chắc chắn mọi người sẽ quan tâm việc Siri sẽ dùng hết bao nhiêu dung lượng Internet cho mỗi lần sử dụng, tương đương sẽ hết bao nhiêu tiền? Để trả lời cho câu hỏi đó, trang tin Ars Technica đã tiến hành kiểm tra Siri bằng 11 câu lệnh, chia ra thành 2 nhóm, một nhóm câu lệnh offline (đặt lịch, hẹn giờ...) và một nhóm câu lệnh online (tìm kiếm trên web) để kiểm tra dung lượng Siri "tiêu tốn".

[ Chi tiết ]

Apple sửa lỗi ngốn pin cho Iphone 4s thế hệ mới
Apple sua loi ngon pin cho Iphone 4s the he moi

Hôm qua, Apple đã chính thức xác nhận các lỗi trên hệ điều hành iOS 5 gây ra hiện tượng sụt pin nhanh khủng khiếp mà nhiều người dùng iPhone 4S phản ánh. Những lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến iPhone 4S mà còn tác động đến nhiều sản phẩm khác.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »