Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Xuất hiện phần mềm Google Antivirus giả mạo
Xuat hien phan mem Google Antivirus gia mao

Phần mềm diệt vi rút giải mạo đã xuất hiện từ lâu, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên phát hiện mã độc lợi dụng danh tiếng của Google.

[ Chi tiết ]

Yahoo! đang trên con đường lụi tàn!
Yahoo! dang tren con duong lui tan!

Giới công nghệ đều biết vừa rồi Yahoo! khởi kiện Facebook với cớ mạng xã hội này vi phạm một loạt bản quyền sáng chế công nghệ. Đằng sau vụ kiện này cho thấy những tín hiệu gã khổng lồ Yahoo! đang trên đường lụi tàn.

[ Chi tiết ]

Google sẽ phạt những website “SEO quá liều”
Google se phat nhung website “SEO qua lieu”

Với mục đích “tạo ra sân chơi công bằng” cho những website có nội dung tốt nhưng “không biết SEO”, các chuyên gia trong lĩnh vực tìm kiếm của Google đang âm thầm xây dựng một cơ chế “phạt” đối với những website áp dụng quá nhiều các thủ thuật SEO.

[ Chi tiết ]

Mạng xã hội Google+ sẽ có mặt trên Windows Phone
Mang xa hoi Google+ se co mat tren Windows Phone

Google mong muốn dịch vụ mạng xã hội của mình sẽ trở nên phổ biến hơn, nhằm cạnh tranh với Facebook - mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay.

[ Chi tiết ]

Google sẽ sử dụng công nghệ tìm kiếm ngữ nghĩa
Google se su dung cong nghe tim kiem ngu nghia

Theo Nhật báo phố Wall, Google đang dự định nâng cấp công cụ tìm kiếm với khả năng sử dụng công nghệ "tìm kiếm ngữ nghĩa" để phân tích các từ người dùng gõ vào để trả về câu trả lời thay vì một danh sách kết quả đơn giản như trước.

[ Chi tiết ]

Yahoo khởi kiện Facebook vi phạm bản quyền
Yahoo khoi kien Facebook vi pham ban quyen

Hôm qua Yahoo đã cáo buộc Facebook về những vấn đề liên quan đến việc vi phạm sử dụng 10 bằng sáng chế của hãng về các lĩnh vực như quảng cáo, bảo mật, tùy biến, nhắn tin và mạng xã hội.

[ Chi tiết ]

Cách đưa trang web lên Top Google
Cach dua trang web len Top Google

Đối với một webmaster điều quan trọng đó là làm sao để có 1 website tốt. Ai cũng biết website tôt cần phải có được hệ thống liên kết từ banner, logo, hay textlink. Tôi xin giới thiệu với các bạn các bước cơ bản để website của bạn đạt được thứ hạng cao.
Hầu hết các tài liệu đều rất coi trọng Title của website nhưng với tôi trong tất cả các yếu tố để Seach Engine (SE) quan tâm thì không yếu tố nào là quyết định mỗi yếu tố đều có điểm mạnh là được.

[ Chi tiết ]

Ảnh hưởng từ thuật toán mới của Google đến các website Việt Nam?
Anh huong tu thuat toan moi cua Google den cac website Viet Nam?

Đầu tháng, Google tuyên bố thay đổi mạnh mẽ ở thuật toán (Panda) nhằm trong sạch hóa danh sách kết quả tìm kiếm trả về, công bằng, có ích hơn với người sử dụng. Trong lần cập nhật này, các website sản xuất nội dung gốc được ưu tiên xuất hiện ở vị trí cao hơn trong danh sách tìm kiếm trả về.

[ Chi tiết ]

Những điểm mới trên Windows 8 Consumer Preview
Nhung diem moi tren Windows 8 Consumer Preview

Windows 8 Consumer Preview đã có thể truy cập vào kho ứng dụng Market cũng như nhiều phần mềm khác tương tích với giao diện Metro U

[ Chi tiết ]

Hacker công bố hàng loạt điểm yếu bảo mật của Bkav và tiếp tục đe đọa
Hacker cong bo hang loat diem yeu bao mat cua Bkav va tiep tuc de doa

Hôm qua (23/2), trên trang blog tại dịch vụ Blogspot, hacker đã công bố hàng loạt điểm yếu bảo mật của một máy chủ thuộc công ty an ninh mạng Bkav và tiếp tục đưa lời đe dọa.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »