Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Làm thế nào để bảo vệ tên miền?
Lam the nao de bao ve ten mien?

Mục đích chính của tên miền là để cung cấp một hình thức đại diện, hay nói cách khác, dùng những tên dễ nhận biết, thay cho những tài nguyên Internet mà đa số được đánh địa chỉ bằng số.

[ Chi tiết ]

Google làm gì với hàng tỷ USD kiếm được mỗi năm?
Google lam gi voi hang ty USD kiem duoc moi nam?

Google là một trong những cỗ máy kiếm tiền hàng đầu thế giới, có điều, họ chả biết tiêu tiền vào đâu.

[ Chi tiết ]

3 ngộ nhận thường gặp khi Doanh Nghiệp thiết kế website
3 ngo nhan thuong gap khi Doanh Nghiep thiet ke website

Bài viết sau chỉ ra một vài quan niệm sai lầm thường gặp khi Doanh nghiệp thiết kế Web cho doanh nghiệp và giới thiệu một số mẹo nhỏ để doanh nghiệp thực hiện một chương trình Digital Marketing thành công.

[ Chi tiết ]

Thiết kế website tối ưu thời gian load trang
Thiet ke website toi uu thoi gian load trang
Đối với những website cao cấp tốc độ tải trang rất quan trọng. Người dùng chỉ hứng thú với những website load nhanh, còn khi một trang web đáp ứng chậm, khách sẽ mất kiên nhẫn và khả năng họ quay lại sẽ là rất thấp.Họ trả tiền internet để được hưởng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chứ không phải để vào một trang web trắng xóa và bắt đầu chờ đợi.
 

[ Chi tiết ]

Mô hình SWOT trong việc lập ý tưởng thiết kế website
Mo hinh SWOT trong viec lap y tuong thiet ke website

Không biết mình và không biết người, đánh trận nào thua trận đó. Với triết lý này Tôn Tử đã rất thành công trong việc điều binh khiển tướng của mình. Đó là triết lý của hàng ngàn năm về trước, ngày nay trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt, mà nó được ví như chiến trường. Thì việc “biết mình, biết người” vẫn là chìa khoá của sự thành công.

[ Chi tiết ]

Cần kiến thức gì để quản trị website
Can kien thuc gi de quan tri website
Xây dựng một website, doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng, tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm, cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần v.v
 

[ Chi tiết ]

Yếu tố tạo nên tính hiệu quả cho website
Yeu to tao nen tinh hieu qua cho website

Nhiều doanh nghiệp than phiền rằng website của họ không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Đây là một thực trang chung cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nguyên nhân cũng rất đơn giản và hiển nhiên như sau: website xây xong thì ?bị bỏ quên?, không chú trọng marketing cho website.

[ Chi tiết ]

5 Chiến dịch Email Marketing được thực hiện đúng cách
5 Chien dich Email Marketing duoc thuc hien dung cach

Bạn có biết: Tỷ lệ ROI trung bình của các chiến dịch Email Marketing toàn cầu năm vừa qua là 4,300% (theo số liệu của Direct Marketing Association)

[ Chi tiết ]

Mobile marketing: Hội đủ cơ hội
Mobile marketing: Hoi du co hoi

Nền tảng trên các thiết bị di động đã sẵn sàng cho một cơ hội truyền thông, quảng cáo bùng nổ tại Việt Nam.

[ Chi tiết ]

5 bước cơ bản cho một kế hoạch Digital Marketing
5 buoc co ban cho mot ke hoach Digital Marketing

Lập một kế hoạch marketing không phải đơn giản, nhưng với hướng dẫn cơ bản dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho những doanh nghiệp quan tâm đến Digital marketing sẽ có những bước đi cụ thể và rõ ràng hơn.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »