Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
Giảm "mỡ thừa" cho website của bạn
Giam

Hãy tưởng tượng một cuộc đua gồm một vận động viên điền kinh nặng 50kg và một đô vật… 120kg. Chắc chắn ai cũng sẽ biết kết quả. Các website của chúng ta cũng thế, dung lượng càng nhiều bao nhiêu thì việc tải lên trang chủ (upload) và việc tải xuống máy khách đến thăm (download) càng chậm. 

[ Chi tiết ]

Làm sao để khách hàng thường xuyên quay trở lại website
Lam sao de khach hang thuong xuyen quay tro lai website

Việc có một sản phẩm hay dịch vụ tốt để bán là một yếu tố quan trọng trong việc tạo lập một ngành kinh doanh kinh doanh online có hiệu quả, nhưng việc kinh doanh sẽ không thành công nếu người ta không sử dụng website của bạn. Bạn cũng phải làm cho khách hàng thường xuyên quay trở lại web site của mình.

[ Chi tiết ]

Thủ thuật giúp tăng thứ hạng website trên Alexa
Thu thuat giup tang thu hang website tren Alexa
Alexa đã trở thành những phương diện quan trọng nhất để kiểm tra danh tiếng của một trang web đối với các webmaster. Nếu trang web của bạn có một thứ hạng Alexa tốt sẽ khiến nhiều người tin tưởng và truy cập vào nhiều hơn. Vì vậy, việc xếp hạng trên Alexa thực sự trở nên cần thiết đối với mỗi chủ sở hữu website.
 

[ Chi tiết ]

Tân trang website để tăng thứ hạng
Tan trang website de tang thu hang

Hiện nay, người truy cập Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin và mua sắm những sản phẩm cần thiếtHiện nay, người truy cập Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin và mua sắm những sản phẩm cần thiết. Do đó, doanh nghiệp cần có một số thủ thuật tăng lượt truy cập web để luôn xuất hiện trên đầu kết quả search.

[ Chi tiết ]

Những nhược điểm lớn của SEO
Nhung nhuoc diem lon cua SEO

Không phải hễ là người làm SEO là phải ca ngợi SEO để "dụ dỗ" khách hàng.SEO xét đến cùng thì vẫn là một chiến lược mà người làm marketing cân nhắc chọn lựa giữa nhiều chiến lược khả thi.

[ Chi tiết ]

Tìm hiểu về Web Databases
Tim hieu ve Web Databases

Sự bùng nổ của công nghệ thiết kế web đưa đến sự thay thế web tĩnh bằng web động. Web động tạo ra cho người dùng khả năng tương tác với nó, đồng thời cũng giúp người chủ website có thể quản lý nội dung trên web dễ dàng và linh hoạt hơn. Một website động cần phải có cơ sở dữ liệu (database), là nơi lưu trữ, tổ chức và phân loại toàn bộ những thông tin trên web một cách có hệ thống.

[ Chi tiết ]

37 "mẹo" kéo khách vào web
37

Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem.

[ Chi tiết ]

6 điều Google sẽ thay đổi tới tương lai của Seo
6 dieu Google se thay doi toi tuong lai cua Seo

Trong thời gian qua, Google đã thực hiện một số thay đổi lớn và họ  coi đây  đều là một phần của một chiến lược dài hạn mà có nhiều thành phần.

[ Chi tiết ]

Đăng kí tên miền cần nhũng thông tin gì?
Dang ki ten mien can nhung thong tin gi?

Bạn có nhu cầu thiết kế website để bán hàng, quảng cáo dịch vụ trên mạng internet thì việc đang ký tên miền là điều cần thiết và bắt buộc. Vậy cần phải chuẩn bị những thông tin gì để đăng ký tên miền cho riêng mình?

[ Chi tiết ]

Những lầm tưởng khi quảng cáo google
Nhung lam tuong khi quang cao google

Google Ads là một ngành quảng cáo còn khá mới tại Việt Nam nên có không ít doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi sử dụng quảng cáo trên Google khiến cho nhiều người nhận định Google ads không thực sự đem lại hiệu quả. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp còn tẩy chay quảng cáo google do bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »