Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
10 Sai lầm khi xây dựng liên kết Website
10 Sai lam khi xay dung lien ket Website

Liên kết, hệ thống liên kết là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng Website trên các máy tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Tuy nhiên nhiều Webmaster có cách hiểu sai về việc xây dựng liên kết. Sau đây là 10 cách hiểu sai về việc xây dựng một hệ thống liên kết nhằm mang lại khách hàng tiềm năng từ trang kết quả tìm kiếm của máy tìm kiếm.

[ Chi tiết ]

Mạng xã hội 'phế truất' website khiêu dâm
Mang xa hoi 'phe truat' website khieu dam

Nội dung "mát mẻ" giờ chỉ còn chiếm 10% trong các hoạt động tìm kiếm thông tin của người sử dụng Internet, thay cho tỷ lệ 20% cách đây gần một thập kỷ.

[ Chi tiết ]

Google history và SEO
Google history va SEO

Google không chỉ lưu cache, Cookies đăng nhập vào máy tính của SEOER khi họ thường click tăng CTR vào keywords cần Seo mà còn lưu hành vi của bạn lên Google History, điều này lý giải tại sao có bạn bất chợt thấy từ khóa cần Seo của mình leo lên top 1 rất nhanh và khi không tin chính mắt mình nữa thì đã xóa cache, clear cookies máy…

[ Chi tiết ]

Cái chết của dân SPAM LINK bằng phần mềm
Cai chet cua dan SPAM LINK bang phan mem

Rất nhiều các webmaster khi nhắc tới link building đều nghĩ xây dựng càng nhiều backlink tới website của mình càng tốt và sẽ giúp website đạt thứ hạng cao trên Google cho các từ khóa được chọn.

[ Chi tiết ]

Facebook tung ứng dụng Rooms gây sốt: Chat nhóm ẩn danh
Facebook tung ung dung Rooms gay sot: Chat nhom an danh

Điều đặc biệt là mọi người dùng tham gia đều ẩn danh và không cần đăng nhập tài khoản Facebook.

[ Chi tiết ]

Google Search cập nhật thuật toán nhằm bảo vệ nội dung bản quyền
Google Search cap nhat thuat toan nham bao ve noi dung ban quyen

Tuần qua, Google đã công bố triển khai các biện pháp xử lý vi phảm bạn quyền mới trên công cụ tìm kiếm hàng đầu của hãng và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến các trang chia sẻ torrent. Bằng việc lọc bỏ hoặc giảm thứ hạng kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ gặp khó khăn hơn khi tìm các nội dung vi phạm bản quyền.

[ Chi tiết ]

Công việc nào khó làm nhất tại Facebook?
Cong viec nao kho lam nhat tai Facebook?

Công việc của Arturo Bejar không phải là tăng doanh thu quảng cáo hay đảm bảo website Facebook hoạt động 24/7. Bejar có nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều, đó là “dạy dỗ” 1,3 tỷ thành viên Facebook, đặc biệt là hàng chục triệu thành viên tuổi teen, về cách cư xử tử tế và tôn trọng nhau trên mạng xã hội.

[ Chi tiết ]

Kể chuyện trình duyệt 'rùa bò' Internet Explorer thời còn 'làm mưa làm gió'
Ke chuyen trinh duyet 'rua bo' Internet Explorer thoi con 'lam mua lam gio'

Những năm 1980, sau khi IBM thành công, tên tuổi của Microsoft cũng nổi lên theo nhờ hệ điều hành MS-DOS được cài mặc định trong các máy tính của IBM.

[ Chi tiết ]

Google đang buộc ngành PR SEO phải đổi mới
Google dang buoc nganh PR SEO phai doi moi

Tác giả Tom Foremski của Zdnet vừa có một bài báo về cách Google thay đổi ngành PR hiện negative bằng chính sức ép từ công cụ tìm kiếm của mình.

[ Chi tiết ]

Uy tín của một website và tầm quan trọng của nó với việc đánh giá thứ hạng
Uy tin cua mot website va tam quan trong cua no voi viec danh gia thu hang

Độ uy tín của trang web là một trong những yếu tố đánh giá xếp hạng của Google. Ngoài việc tối ưu Onpage, Offpage các SEOer luôn cố gắng cải thiện độ uy tín của trang web

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »