Thiết kế website

  • Thu gọn
  • Mở rộng
  • Giảm cỡ chữ
  • Cỡ chữ chuẩn
  • Tăng cỡ chữ
Trang chủ thiet ke website vnt Kiến thức thiết kế web
TỪ KHÓA TRONG BÀI VIẾT NÊN IN ĐẬM HAY IN NGHIÊNG ?
TU KHOA TRONG BAI VIET NEN IN DAM HAY IN NGHIENG ?
Bài viết trước tớ đã chia sẻ một vài thông tin về cấu trúc đường dẫn khi làm seo, và nhằm giúp cho các bạn có các thông tin tham khảo thêm, hôm nay mình cùng các bạn sẽ thảo luận về việc đặt từ khóa với thẻ in đậm hay in nghiêng trong bài viết, có nên sử dụng các thẻ này cho các từ khóa trong bài không.
 

[ Chi tiết ]

KHÔNG NÊN CHẶN GOOGLE BOT THU THẬP FILE CSS VÀ JS
KHONG NEN CHAN GOOGLE BOT THU THAP FILE CSS VA JS

Từ trước tới nay, chúng ta đều hiểu rằng Google Bot sẽ thu thập dữ liệu như một text browse, đó là nó sẽ bỏ qua CSS và Javascript có trong website mà chỉ nhận các dữ liệu chữ và các liên kết trong đó. Đây là một bất lợi cho các website nào đang sử dụng Javascript để tải nội dung như áp dụng kỹ thuật AJAX, sử dụng AngularJS,…

[ Chi tiết ]

Kiểm tra tốc độ load web của một website bất kỳ
Kiem tra toc do load web cua mot website bat ky

Tốc độ load web đang ngày càng được webmaster chú trọng khi mà công nghệ thiết kế website ngày càng phát triển với nhiều hiệu ứng lung linh, huyền ảo nhưng cũng chính nó làm cho tốc độ load của website bạn chậm hơn thấy rõ.

[ Chi tiết ]

Internet đang dần trở nên mất an toàn?
Internet dang dan tro nen mat an toan?

Chúng ta đang phải phụ thuộc một cách vô vọng vào Internet, bất chấp việc các lỗ hổng bảo mật như Heartbleed hay Shellshock đang xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc, và những tác hại mà chúng gây ra đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

[ Chi tiết ]

Google phát hiện lỗ hổng bảo mật trong SSL 3.0
Google phat hien lõ hỏng bảo mạt trong SSL 3.0
Ba nhà nghiên cứu của Google đã phát hiện ra lỗi bảo mật nghiêm trọng trong giao thức mã hóa web SSL 3.0. Lỗ hổng "Poodle" cho phép tin tặc chiếm tài khoản email, tài khoản ngân hàng và các dịch vụ khác.
 

[ Chi tiết ]

Thủ phạm tấn công VCcorp có thể là nhóm Sinh Tử Lệnh
Thu pham tan cong VCcorp co the la nhom Sinh Tu Lenh

Theo ông Nguyễn Thế Tân, Phó Tổng Giám đốc VCcorp, có nhiều dấu hiệu cho thấy Sinh Tử Lệnh là nhóm đã tấn công vào hệ thống của VCCorp thời gian gần đây. Ước tính khoảng 500.000 USD đã được đầu tư vào "chiến dịch" tấn công này.

[ Chi tiết ]

Bị ghét cay ghét đắng khi khoe tình đẹp trên Facebook
Bi ghet cay ghet dang khi khoe tinh dep tren Facebook
Nghiên cứu mới đây cho thấy những người chia sẻ quá nhiều về chuyện yêu đương nồng nàn của họ trên Facebook là một trong những đối tượng dễ bị ghét nhất.

[ Chi tiết ]

Quảng cáo sex 'hết đường sống' trên Google
Quang cao sex 'het duong song' tren Google

Những banner hoặc đường link quảng cáo các website "mát mẻ" không còn được phép xuất hiện trên mạng lưới quảng cáo của Google kể từ hôm nay.

[ Chi tiết ]

Google sẽ tăng hạng cho các trang web có sử dụng HTTPS/SSL
Google se tang hang cho cac trang web co su dung HTTPS/SSL

Google sẽ gia tăng mức độ "thưởng" đối với các trang web sử dụng giao thức an toàn HTTPS để giúp tăng cường phạm vi sử dụng của giao thức này thay thế cho giao thức HTTP cũ kỹ.

[ Chi tiết ]

5 hội chứng kỳ quái liên quan đến công nghệ
5 hoi chung ky quai lien quan den cong nghe

Khi nghe đến từ “hội chứng” (phobia), chúng ta thường nghĩ đến nỗi sợ nhện, độ cao hay máy bay. Tuy nhiên, thời đại công nghệ đã mang đến nhiều hội chứng kỳ quái khác như sợ điện thoại hay máy tính.

[ Chi tiết ]

Trang « Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 Tiếp »